Mất giọng lúc đang hát, Phạm Quỳnh Anh xin lỗi khán giả

Sao ViệtThứ Hai, 14/11/2022 14:18:16 +07:00

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh gửi lời xin lỗi tới khán giả vì không thể hát những nốt cao trong đêm nhạc của cô và Ưng Hoàng Phúc diễn ra tối 13/11 tại TP.HCM.

Ngày 13/11, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đăng tải video xin lỗi khán giả. Nữ ca sĩ muốn gửi lời xin lỗi tới những ai có mặt trong show ca nhạc của cô ở một phòng trà tại TP.HCM vào ngày 13/11.

"Quỳnh Anh vừa mới trở về từ show diễn tại phòng trà ở TP.HCM. Đi diễn về nhưng đến bây giờ vẫn còn cảm giác áy náy nên Quỳnh Anh mạo muội quay video để gửi lời xin lỗi tới tất cả khán giả có mặt tại phòng trà", nữ ca sĩ nói.

Mất giọng lúc đang hát, Phạm Quỳnh Anh xin lỗi khán giả  - 1

Phạm Quỳnh Anh gửi lời xin lỗi khán giả vì không thể hát do mất giọng. (Ảnh: FBNV)

Theo chia sẻ từ Phạm Quỳnh Anh, đêm nhạc ngày 13/11 là của cô và ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Tuy nhiên, vì lý do sức khoẻ, nữ ca sĩ bị khản tiếng dù cô đã cố gắng, uống nhiều nước gừng nhưng giọng không đỡ hơn. Phạm Quỳnh Anh không thể uống thuốc tây vì vẫn đang trong thời gian cho con bú.

Vì giọng nói không ổn định, nữ ca sĩ không thể hát những nốt cao và gần như bất lực trong show diễn.

Giữa tháng 7, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ ba. Cô dành ít thời gian nghỉ ngơi và sớm trở lại với sân khấu. Sau khi ly hôn đạo diễn Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh dành phần lớn thời gian cho công việc và ba con. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ ảnh các con. Nữ ca sĩ thể hiện tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc.

Phạm Quỳnh Anh cũng thường xuyên tương tác với khán giả. Cô gửi lời cảm ơn tới những ai yêu quý và luôn dõi theo hành trình của cô và các con.

(Nguồn: Tiền Phong)
Bình luận
vtcnews.vn