Mãn nhãn với dàn khinh khí cầu rực sáng trong đêm Festival nghề truyền thống Huế

Thời sựChủ Nhật, 30/04/2017 07:13:00 +07:00

Lần thứ 2 người dân Huế được chiêm ngưỡng dàn khinh khí cầu bay cao và rực sáng trong đêm ở quảng trường Ngọ Môn - Đại nội Huế.

Nằm trong khuôn khổ Festival nghề truyền thống Huế, tối 29/4, Lễ hội khinh khí cầu quốc tế lần 2 đã được tổ chức tại quảng trường Ngọ Môn - Đại nội Huế.

Lễ hội khinh khí cầu lần này do Công ty Ballooning Media tổ chức có quy mô lớn hơn so với lần trước với sự tham gia của 10 khinh khí cầu đến từ các quốc gia: Hà Lan, Bỉ, Úc, Thái Lan, Pháp, Malaysia, Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Việt Nam.

Hinh anh

Lần thứ 2 người dân xứ Huế được chiêm ngưỡng dàn khinh khí cầu cỡ "khủng". (Ảnh: Nguyễn Vương) 

Thời gian tổ chức sẽ xuyên suốt từ 28/4 - 1/5/2017 để du khách có thể tham gia trải nghiệm cảm giác được bay bổng trong khung trời thơ mộng của thành phố Huế xinh đẹp.

Rất đông các bạn trẻ đã đổ về quảng trường Ngọ Môn - Đại nội Huế để được mục sở thị dàn khinh khí cầu "khủng" rực sáng trong đêm.

Dưới đây mà một số hình ảnh tại Lễ hội khinh khí cầu quốc tế lần 2 tổ chức tại Huế do PV VTC News ghi nhận: 

Hinh anh

 Lễ hội khinh khí cầu được tổ chức lần thứ 2 tại Huế và là lần đầu tiên được tổ chức trong sự kiện Festival nghề truyền thống Huế. (Ảnh: Nguyễn Vương).

Hinh anh  3

 (Ảnh: Nguyễn Vương)

Hinh anh  4

 Dàn khinh khí cầu "khủng" rực sáng trong đêm hội Festival nghề truyền thống Huế. (Ảnh: Nguyễn Vương)

Hinh anh  5

 Trong khuôn khổ Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Huế 2017, cuộc thi ảnh đẹp sẽ được tổ chức trong những ngày diễn ra lễ hội. (Ảnh: Nguyễn Vương)

Hinh anh  6

 Những tác phẩm thể hiện được góc nhìn mới lạ sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn là những chuyến bay khinh khí cầu cùng với những trải nghiệm thú vị.

Hinh anh  7

 Đêm ánh sáng khinh khí cầu diễn ra vào ngày 29/4 đã làm cho khung cảnh Kinh thành Huế thêm huyền diệu và lung linh. (Ảnh: Nguyễn Vương).

Hinh anh  8

 Những khinh khí cầu có hình dáng đặc biệt chắc chắn sẽ đem lại niềm vui thích cho các bé thiếu nhi, khi lần đầu tiên nhìn thấy khuôn mặt chú xì trum khổng lồ đang bay trên bầu trời, hoặc đứng trên mặt đất. (Ảnh: Nguyễn Vương)

Video: Vạn người đội mưa xem khai mạc Festival Huế 2016 

Nguyễn Vương
Bình luận
vtcnews.vn