Lương Thế Thành mải mê công việc khiến Thúy Diễm gặp rắc rối

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 06/08/2017 15:44:00 +07:00

Cả 2 sẽ cùng tham gia vào bộ phim tâm lý xã hội hình sự "Chung cư cảnh sát" và vướng phải rắc rối với Trương Nam Thành.

Tác phẩm truyền hình của đạo diễn Đặng Minh Quốc mang tên Chung cư cảnh sát với sự tham gia diễn xuất của Trương Nam Thành, Lương Thế Thành, Thúy Diễm...đi sâu vào khai thác đời sống gia đình của những chiến sĩ cảnh sát để khắc họa sự hi sinh, mất mát của họ.

CCCS_cover

 

Qua đó, một mặt khẳng định sự cao quý, đáng trân trọng đối với các chiến sĩ cảnh sát, đồng thời khẳng định sự cần thiết phải xây dựng một gia đình, hậu phương vững vàng trên cơ sở thấu hiểu, hi sinh vì người thân để các chiến sĩ yên tâm làm nhiệm vụ.

Video: Lương Thế Thành - Thúy Diễm khoe ảnh kỉ niệm 1 năm ngày cưới

Câu chuyện trong Chung cư cảnh sát bắt nguồn từ sự vô tâm của Minh Tâm (Lương Thế Thành đóng). Là một người đam mê công việc, muốn nhanh chóng thăng chức cộng với sự đặc thù của nghề công an, Minh Tâm dần đánh mất đi tình cảm, sự gần gũi với vợ của anh là Kim Ngọc (Thúy Diễm đóng).

Gia đình bên bờ vực đổ vỡ và Hải Thanh (Trương Nam Thành) đã xuất hiện đúng lúc ấy khiến Ngọc vướng vào một mối quan hệ không rõ ràng với anh chàng này cho đến khi bản chất sự việc bị lộ ra.

Luong The Thanh va Thuy Diem (2)

Lương Thế Thành vì quá đam mê công việc...

Thuy Diem va Truong Nam Thanh (3) 3

...khiến Thúy Diễm vướng vào rắc rối với Trương Nam Thành.

Bên cạnh 3 cái tên kể trên, bộ phim này còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên khác như Kiến An, Trương Văn Sự, Nguyễn Quốc Cường, Yu Dương, Nguyễn Xuân Hiệp...

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn