LiveSpo Pharma - Nhà sản xuất tiên phong bào tử lợi khuẩn

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Hai, 16/05/2022 13:53:00 +07:00
(VTC News) -

LiveSpo là đơn vị sản xuất và độc quyền phân phối các sản phẩm ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn LiveSpo, chuyên bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Một trăm năm trước, kháng sinh là một phát minh vĩ đại của nhân loại khi cứu sống tính mạng của hàng triệu người dân toàn cầu khỏi những căn bệnh nhiễm khuẩn.

Thế nhưng, việc sử dụng kháng sinh trong việc nâng cao sức khoẻ như con dao hai lưỡi. Bởi kháng sinh không chỉ tiêu diệt hại khuẩn trong cơ thể, mà còn tiêu diệt cơ số lợi khuẩn – những vi khuẩn giúp con người hấp thụ chất dinh dưỡng, tiêu hoá, và kích thích hệ miễn dịch.

Xuất phát từ tâm nguyện “Vì một hệ tiêu hoá Việt Nam khoẻ mạnh - Vì một tương lai không kháng sinh”, sau nhiều năm học tập và nghiên cứu tại Đại học Hoàng gia Nhật Bản Tohoku, TS Nguyễn Hoà Anh – Nhà sáng lập LiveSpo trở về Việt Nam để nghiên cứu và phát triển một dòng bào tử lợi khuẩn tiên tiến.

Chúng có thể hỗ trợ việc điều trị kháng sinh hiệu quả và giúp giảm thiểu đáng kể những triệu chứng rối loạn tiêu hoá do kháng sinh gây ra.

LiveSpo Pharma - Nhà sản xuất tiên phong bào tử lợi khuẩn - 1

Thời điểm trước khi bào tử lợi khuẩn LiveSpo ra đời, trên thị trường bày bán nhiều loại men vi sinh và người tiêu dùng thường có những quan điểm sai lầm về chúng. Ví dụ, tất cả các chủng lợi khuẩn đều giống nhau, chỉ cần bổ sung sản phẩm chứa lợi khuẩn là đủ, sản phẩm càng chứa nhiều CFU càng tốt…

Tuy nhiên, có một sự thật rằng không phải cứ sử dụng những sản phẩm thực phẩm chức năng chứa lợi khuẩn là cơ thể sẽ nhận được sự cải thiện về mặt sức khoẻ.

Trên thị trường hầu hết là những sản phẩm men vi sinh có thành phần từ Lactobacillus hoặc Bifidobacteria. Những chủng này tuy có lợi cho sức khoẻ tiêu hoá, nhưng chúng vô cùng nhạy cảm với ánh sáng, ôxy, nhiệt độ và dễ dàng bị tiêu diệt bởi acid dạ dày. Do đó, cho dù có tiêu thụ số lượng lớn thì hiệu quả cũng vô cùng mong manh.

“Trái ngọt” sau 15 năm học tập và nghiên cứu

Ứng dụng các kiến thức và kinh nghiệm có được, TS Nguyễn Hoà Anh sản xuất dòng men vi sinh lợi khuẩn (probiotics) mới, giải quyết được các nhược điểm mà hầu hết các sản phẩm men vi sinh trên thị trường đang gặp phải.

Sản phẩm không sử dụng dạng viên hay dạng bột truyền thống mà được sản xuất dưới dạng nước, giúp cơ thể tăng cường hấp thu nhanh chóng và tối ưu hiệu quả.

LiveSpo Pharma - Nhà sản xuất tiên phong bào tử lợi khuẩn - 2

Sản phẩm bào tử lợi khuẩn LiveSpo giúp phục hồi và tái tạo môi trường sống lành mạnh cho hệ vi sinh vật đường ruột, tạo điều kiện thuận lợi cho lợi khuẩn bản địa phát triển.

Với khả năng sinh tồn và phát triển nhanh, dù trong điều kiện môi trường bất lợi với vi khuẩn bản địa, bào tử lợi khuẩn tiết ra các enzyme tiêu hoá (protease, amylase, lipase,..) vượt trội so với các vi sinh vật khác nên có thể phân huỷ những thức ăn khó tiêu, vón cục, kết bẩn tích tụ lâu năm trên bề mặt đường ruột và tạo lớp màng sinh học bao phủ các vết viêm loét.

LiveSpo - vì một tương lai không kháng sinh

LiveSpo Pharma - Nhà sản xuất tiên phong bào tử lợi khuẩn - 3

Sứ mệnh của LiveSpo là tạo ra cuộc cách mạng về chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ bằng bào tử lợi khuẩn. Với công nghệ hiện đại, LiveSpo luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng trên toàn thế giới, hướng đến chăm sóc sức khoẻ cho từng người, từng nhà một cách an toàn, bền vững, “vì một tương lai không kháng sinh".

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin chi tiết về LiveSpo tại website: https://livespo.com

Hotline: 1800.088808

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn