Làm rõ phát ngôn sai trái về chủ quyền biển đảo của Facebook ca sĩ Duy Mạnh

Tin nóngThứ Năm, 06/08/2020 19:34:00 +07:00
(VTC News) -

Lãnh đạo Sở TTTT TP.HCM đã mời ca sĩ Duy Mạnh đến làm việc sau khi người này được cho là có phát ngôn sai trái về chủ quyền biển đảo trên mạng xã hội gây bức xúc.

Tối 5/8, thông tin với VTC News, Phó Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM Từ Lương cho biết, cơ quan này đã mời chủ tài khoản Facebook có tên Nguyen Duy Manh lên làm việc về những phát ngôn trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận.

"Chúng tôi đã nhận được công văn của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin - Truyền thông yêu cầu xác minh tài khoản ca sĩ Nguyễn Duy Mạnh đăng tải thông tin không chuẩn mực. Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình xử lý. Nếu ca sĩ Duy Mạnh có sai phạm, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm theo quy định", lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM cho biết thêm.

Làm rõ phát ngôn sai trái về chủ quyền biển đảo của Facebook ca sĩ Duy Mạnh - 1

Facebook được cho là của ca sĩ Duy Mạnh có phát ngôn sai lệch về chủ quyền biển đảo Việt Nam. 

Trang Facebook cá nhân của ca sĩ quê Hải Phòng này có hơn 1 triệu lượt theo dõi. Các dòng trạng thái được Duy Mạnh đăng tải trên Facebook thu hút rất nhiều lượt bình luận, chia sẻ.

Trên mạng xã hội gần đây, Duy Mạnh thường đăng tải những phát ngôn không chuẩn mực, ngôn ngữ tục tĩu, trái với thuần phong mĩ tục. Đặc biệt, người này còn gây bức xúc, phẫn nộ trên cộng đồng mạng với những phát ngôn được cho là sai lệch về chủ quyền biển đảo của Việt Nam.

Minh Tuệ
Bình luận
vtcnews.vn