KISS English mang đến phương pháp học tiếng Anh khoa học, hiệu quả

Doanh nhân tự giới thiệuThứ Ba, 11/10/2022 10:04:00 +07:00
(VTC News) -

KISS English đang chinh phục mục tiêu giúp cho người Việt giỏi tiếng Anh trong tương lai không xa bằng những phương pháp khoa học và hiệu quả.

KISS English là một trong những trung tâm tiếng Anh có phương pháp dạy học khoa học tại TP.HCM. Việc áp dụng các phương pháp dạy học sáng tạo vào học giao tiếp, phát âm giúp rất nhiều người học tiếng Anh ở Việt Nam chinh phục được ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này.

KISS English mang đến phương pháp học tiếng Anh khoa học, hiệu quả - 1

Phương pháp dạy học khoa học cùng giọng nói ngọt ngào của giáo viên Hoàng Minh Thủy chinh phục trái tim học viên của KISS English.

Trong suốt hơn 5 năm qua, KISS English giúp cho rất nhiều học viên tại trung tâm chinh phục thành công môn tiếng Anh. Người có đóng góp quan trọng và thành công của KISS English chính là người sáng lập trung tâm Hoàng Minh Thủy.

Tốt nghiệp Đại học ngoại thương TP.HCM, chị Hoàng Minh Thủy có 3 năm làm việc cho một số tập đoàn đa quốc gia lớn. Thời gian làm việc trong các công ty nước ngoài càng giúp chị hiểu hơn về vai trò của tiếng Anh trong quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Đặc biệt, trong một “xã hội số” hiện nay, khoảng cách địa lý bị xóa nhòa, sự giao lưu về kinh tế, văn hóa giữa các quốc gia càng đòi hỏi chúng ta phải biết tiếng Anh để không bị bỏ lại trong quá trình phát triển.

Ngay từ khi còn học ở Đại học ngoại thương TP.HCM, chị đã yêu thích dạy học khi tham gia các hoạt động thiện nguyện của trường. Sau khi đi làm, nhận thấy vai trò của tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại, chị ấp ủ kế hoạch trở thành giáo viên tiếng Anh để giúp người Việt có thể chinh phục ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này dễ dàng.

KISS English mang đến phương pháp học tiếng Anh khoa học, hiệu quả - 2

Kênh Youtube chia sẻ cách học tiếng Anh của chị Hoàng Minh Thủy có hơn 200.000 lượt đăng ký.

Vì vậy, sau 3 năm làm việc tại các tập đoàn lớn, chị quyết định nghỉ việc để thực hiện niềm đam mê dạy học. KISS English ra đời là bước đầu tiên trong kế hoạch giúp người Việt chinh phục môn tiếng Anh kế hoạch của chị. 

Trong nhiều năm qua, chị Thủy cùng KISS English thực hiện chương trình “Bí mật tiếng Anh” - một chương trình phi lợi nhuận vì cộng đồng. Đến nay, chương trình được thực hiện 70 lần với hàng trăm nghìn người tham gia. Kênh Youtube KISS English Center hiện cũng có hơn 200.000 lượt đăng ký. Những video chia sẻ về phương pháp học tập tiếng Anh qua các bài hát của chị cũng có hàng triệu lượt xem. 

Chúng ta cần thay đổi tư duy học tiếng Anh để việc học đạt hiệu quả cao nhất. Nếu cứ học theo phương pháp cũ thì rất khó để có thể chinh phục được ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này", chị chia sẻ.

KISS English mang đến phương pháp học tiếng Anh khoa học, hiệu quả - 3

Một trong những điểm ấn tượng của Hoàng Minh Thủy với các học viên của chương trình “Bí mật tiếng Anh” cũng như ở KISS English chính là cách dạy nhẹ nhàng nhưng vô cùng hiệu quả của chị. Đặc biệt, giọng nói ngọt ngào và cách phát âm chuẩn như người bản xứ của chị tạo hứng thú học tập cho học viên, giúp họ cố gắng hơn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, KISS English đang dần hiện thực hóa mục tiêu giúp cho nhiều người Việt giỏi tiếng Anh trong tương lai không xa.

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn