Kiện tướng Dance sport Mỹ An tham dự ‘Đêm say 2014’

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 04/12/2014 04:00:00 +07:00

(VTC News) - Kiện tướng Dance sport Mỹ An cùng vũ đoàn Lâm Vinh Hải sẽ tham dự ‘Đêm say 2014’ - chương trình Doanh nhân dạ vũ lần 3.

(VTC News) - Kiện tướng Dancesport Mỹ An cùng vũ đoàn Lâm Vinh Hải sẽ tham dự ‘Đêm say 2014’ - chương trình Doanh nhân dạ vũ lần 3.

Đây là một chương trình nghệ thuật mang nhiều sắc thái văn hóa giải trí đẳng cấp, được đông đảo giới Doanh nhân mong đợi trong dịp cuối năm.

Còn nhớ vào tháng 12/2012 ‘Đêm lung linh sắc màu’ -  một chủ đề đa sắc riêng khác lần đầu tiên xuất hiện đã từng làm nức lòng hàng trăm Doanh nhân.

Tiếp đó, tại tháng 12/2013. ‘Đêm đam mê’ là bước tiến sâu hơn đa dạng và phong phú trong việc xây dựng kịch bản. Và thật thú vị khi ‘Đam mê’ đã thu hút và chinh phục hơn 500 Doanh nhân có mặt.

Với mong muốn đưa sự đam mê ‘âm nhạc và dạ vũ’ của giới Doanh nhân hấp dẫn hơn nữa, năm nay một chủ đề khá táo bạo và nóng bỏng đó chính là ‘Đêm Say’ sẽ chính thức bắt đầu vào 18h ngày 12/12/2014, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn.
dạ vũ
Các nữ doanh nhân sẽ tham gia chương trình nghệ thuật 
Trong quá trình tham quan, khách mời được giao lưu, tiếp xúc với các doanh nhân trong và ngoài nước, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ từ vũ đoàn Lâm Hải Vinh, kiện tướng Dance sport Mỹ An. MC chính trong chương trình là doanh nhân - nhà báo Đông Quân.
mỹ an
Kiện tướng Dance sport Mỹ An 
Được biết, ngoài việc tạo ra một sân chơi giải trí, mang lại giá trị tinh thần trong cộng đồng doanh nhân, DNDV 2014 còn mang đậm tính nhân văn với hoạt động gây quỹ từ thiện cho những trường hợp gặp nhiều khó khăn trong xã hội.

Văn Khoa
Bình luận
vtcnews.vn