Kiatisak ngồi khách sạn xem học trò thua trận thứ 2, đăng ảnh dàn sao HAGL dự bị

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 31/12/2020 07:51:00 +07:00
(VTC News) -

Kiatisak ngồi khách sạn xem học trò thua trận thứ 2, đăng ảnh dàn sao HAGL dự bị

HLV Kiatisak sẽ kết thúc quá trình cách ly khi nhập cảnh vào Việt Nam trong ngày hôm nay để hội quân cùng HAGL đang dự giải giao hữu tại Bình Dương.

Hôm qua, khi HAGL gặp SHB Đà Nẵng, ông có trận thứ 2 liên tiếp ngồi theo dõi các học trò thi đấu từ khách sạn. Đó cũng là trận thứ 2 liên tiếp, đội bóng của ông nhận thất bại. Từ 2 trận thua này, chắc chắn chiến lược gia người Thái Lan đã nhận ra những vấn đề của HAGL, đặc biệt ở hàng thủ - nơi họ đã để thủng lưới 6 bàn trong 2 trận.

Kiatisak ngồi khách sạn xem học trò thua trận thứ 2, đăng ảnh dàn sao HAGL dự bị - 1

Hình ảnh trên facebook Kiatisak.

Trên trang facebook cá nhân của mình, Zico Thái chia sẻ hình ảnh theo dõi trận đấu qua một chiếc Ipad, đồng thời chia sẻ hình ảnh dàn sao HAGL vừa trở về từ ĐT Việt Nam nhưng ngồi dự bị bên ngoài sân.

Trong số những tuyển thủ của HAGL ở trận gặp SHB Đà Nẵng chỉ có Nguyễn Phong Hồng Duy được tung vào sân những phút cuối trận nhưng không thể giúp đội nhà thoát thua 2-3. Còn lại những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh được cho nghỉ ngơi.

Nhiều khả năng những ngôi sao của HAGL sẽ xuất trận ở trận đấu thứ 3 gặp Nam Định và sẽ được chỉ đạo trực tiếp bởi HLV Kiatisak.

Video HLV Kiatisak xem HAGL thi đấu trong khách sạn

Thiện Minh
Bình luận
vtcnews.vn