Khuê Ngọc Beauty Spa – mang lại vẻ đẹp thanh xuân cho phái nữ

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Tư, 10/05/2023 15:22:00 +07:00
(VTC News) -

Thương hiệu Khuê Ngọc Beauty Spa ra đời nhằm mang lại các dịch vụ spa tốt nhất để chăm sóc sắc đẹp cho các chị em phụ nữ.

Khuê Ngọc Beauty Spa – mang lại vẻ đẹp thanh xuân cho phái nữ - 1

Với slogan “Nơi khởi tạo nét đẹp Việt”, Khuê Ngọc Beauty Spa tự hào là một trong những thương hiệu làm đẹp uy tín tại Bảo Lộc và đang dần khẳng định mình trong lĩnh vực làm đẹp. Khuê Ngọc Beauty Spa luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng của những khách hàng khó tính nhất. Vì thế, spa luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía chị em phụ nữ.

Khuê Ngọc Beauty Spa – mang lại vẻ đẹp thanh xuân cho phái nữ - 2

CEO Hoàng Thảo Nguyên - Người sáng lập thương hiệu Khuê Ngọc Beauty Spa.

Trong thị trường làm đẹp vốn nhiều biến động và đang dần bị bão hòa, CEO Hoàng Thảo Nguyên – người sáng lập Khuê Ngọc Beauty Spa luôn tìm cách nâng thương hiệu lên một tầm cao mới, khẳng định vị thế, phù hợp với chiến lược phát triển dài hạn và bền vững.

Khuê Ngọc Beauty Spa – mang lại vẻ đẹp thanh xuân cho phái nữ - 3

Bằng sự uy tín, Khuê Ngọc Beauty Spa mang đến khách hàng các dịch vụ như: chăm sóc da, tắm trắng cao cấp, massage nâng cơ mặt, trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng Elight… Ngoài ra, Khuê Ngọc Beauty Spa còn phân phối dòng mỹ phẩm chính hãng cao cấp Hàn Quốc thương hiệu ESHUMI và CHONBWHA tại Bảo Lộc.

Khuê Ngọc Beauty Spa – mang lại vẻ đẹp thanh xuân cho phái nữ - 4

Bên cạnh đó, Khuê Ngọc Beauty Spa luôn áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao tiên tiến. Kết hợp với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm chăm sóc và tư vấn khách hàng.

Khuê Ngọc Beauty Spa – mang lại vẻ đẹp thanh xuân cho phái nữ - 5

Sắp tới, Khuê Ngọc Beauty Spa dự kiến sẽ ra mắt thêm nhiều dịch vụ mới để có thể mang lại những trải nghiệm tốt nhất, nâng tầm nhan sắc cho các chị em phụ nữ.

Khuê Ngọc Beauty Spa

77-79 Hà Giang, P1, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 096.5777775, 0834366696

Email: [email protected] 

Fanpage 1: Khuê Ngọc Beauty Spa

Fanpage 2: Tâm Như Beauty Spa

Facebook: Hoàng Thảo Nguyên

 

Trung Hoàng
Bình luận
vtcnews.vn