Khởi tố 'tú bà' môi giới nam huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu/lượt

Pháp đìnhThứ Hai, 17/08/2020 11:22:00 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên (Hà Nội) ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Phương Thảo (SN 1999) về hành vi "Môi giới mại dâm".

Ngày 17/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên (Hà Nôi) cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Phương Thảo (SN 1999, trú tại Hai Bà Trưng, Hà Nội) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Bị can Nguyễn Phương Thảo được tại ngoại do phạm tội lần đầu, ít nghiêm trọng, thành khẩn khai nhận và lai lịch rõ ràng.

Đồng thời, cơ quan điều tra cũng xác định được những người liên quan đến việc mua bán dâm để đưa ra xử lý trước pháp luật.

Khởi tố 'tú bà' môi giới nam huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu/lượt - 1

Nguyễn Phương Thảo môi giới cho nam huấn luyện viên thể hình bán dâm với giá 18 triệu đồng/lượt.

Theo tài liệu điều tra, "tú bà" Nguyễn Phương Thảo sinh ra trong một gia đình khá giả, được ăn học đàng hoàng.

Sau khi đỗ vào một trường đại học tại Hà Nội, đến năm 2019, Thảo du học tại Trung Quốc. Đầu năm 2020, do tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát, Thảo trở về Việt Nam. 

Trong chuyến du lịch xa nhà, Thảo quen biết với một "tú ông", người này gợi ý cần tìm những cô gái có nhu cầu mua dâm, còn họ sẽ cung cấp "trai bao" phục vụ.

"Tuy có điều kiện kinh tế gia đình khá giả nhưng Thảo vẫn muốn thử trải nghiệm công việc trên nên đã đồng ý", vị cán bộ điều tra cho hay.

Thảo liên hệ với những người phụ nữ có nhu cầu mua dâm, khi có khách hàng thì "tú ông" sẽ điều "trai bao" đến phục vụ những người này.

Sau khi nhận được thông tin về nữ khách hàng 22 tuổi có nhu cầu, nam huấn luyện viên thể hình N. được điều đến phục vụ quý cô này tại một nhà nghỉ tại phường Long Biên (quận Long Biên) ngày 4/8.

Lúc này, lực lượng Công an quận Long Biên ập vào bắt quả tang và lập biên bản sự việc. Tại hiện trường, lực lượng chức năng cũng phát hiện trong ví của nam huấn luyện viên thể hình có 2 viên thuốc hỗ trợ kích dục.

Phát hiện đường dây của mình bị triệt phá, "tú bà" Nguyễn Phương Thảo đến cơ quan công an đầu thú. Tại đây, Thảo khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Nhất Nhất
Bình luận
vtcnews.vn