Khi nào VFF mở bán vé xem trận tuyển Việt Nam đấu Nhật Bản, Ả Rập Xê Út?

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 24/10/2021 11:30:05 +07:00
(VTC News) -

VFF sắp mở bán vé xem trận tuyển Việt Nam đấu Nhật Bản, Ả Rập Xê Út.

Cả hai cuộc so tài đều diễn ra vào khung 19h. Vé xem trận đấu có 4 mệnh giá 500.000 đồng, 700.000 đồng, 900.000 đồng và 1,2 triệu đồng. 

Vé được mở bán trên ứng dụng VinID lúc 10h ngày 27/10. Vé xem trận Việt Nam vs Nhật Bản được bán đến 0h ngày 30/10 hoặc đến khi hết vé trước thời gian nêu trên. Tương tự, hạn cuối bán vé trận gặp Ả Rập Xê Út là 0h ngày 4/11, hoặc đến khi hết vé. 

Khi nào VFF mở bán vé xem trận tuyển Việt Nam đấu Nhật Bản, Ả Rập Xê Út? - 1

Tuyển Việt Nam (áo trắng) có 2 trận đấu trên sân Mỹ Đình trong tháng 11. 

Cách thức mua vé:

Bước 1: Tại tính năng “Mua vé” trên ứng dụng VinID, chọn mua vé và thanh toán bằng hình thức ví điện tử VinID Pay, thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế. Lưu ý tải hoặc cập nhật ứng dụng phiên bản mới nhất.

Bước 2: Sử dụng chứng minh nân dân/thẻ căn cước công dân.

Bước 3: Xác định số lượng vé. Mỗi khách hàng được phép mua tối đa 2 vé/trận đấu/CNMD hoặc thẻ căn cước công dân.

Sau khi đặt mua thành công, vé được chuyển trực tiếp qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) theo địa chỉ khách hàng đã đăng ký. Điều kiện nhận vé là có CMND/thẻ căn cước gốc để đối chiếu.

Trong trường hợp uỷ quyền, người nhận thay cần có CMND/thẻ căn cước bản gốc và bản photo của người uỷ quyền, người được uỷ quyền; giấy uỷ quyền ghi rõ thông tin người uỷ quyền và người được uỷ quyền cũng như xác nhận không khiếu nại với BTC về số lượng vé do người uỷ quyền bàn giao/không bàn giao. 

Khi nào VFF mở bán vé xem trận tuyển Việt Nam đấu Nhật Bản, Ả Rập Xê Út? - 2

Khán giả cần được tiêm 2 mũi vaccine ngừa COVID-19 để vào sân xem bóng đá. 

Những vé mua chốt đến thời điểm 0h ngày 30/10 dự kiến được nhận tại địa chỉ đăng ký từ ngày 4/11. Tương tự, vé mua chốt đến thời điểm 24h ngày 4/11 dự kiến được nhận tại địa chỉ đăng ký từ ngày 09/11.

Những vé mua có thông tin địa chỉ nhận không rõ ràng và/hoặc không đầy đủ hoặc không phát được cho khách sẽ được trả tại duy nhất một địa chỉ của bưu cục VietnamPost. 

Để mua vé vào sân, khán giả cần đáp ứng 3 điều kiện sau: Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng; có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra; cài đặt ứng dụng khai báo y tế theo quy định của Bộ Y tế;

Ngoài ra, khán giả cần thực hiện nghiêm các yêu cầu của Ban tổ chức và thông điệp 5K của Bộ Y tế trong toàn bộ thời gian có mặt tại sân Mỹ Đình (trước, trong và sau trận đấu). 

Hồng Nam
Bình luận
vtcnews.vn