Khánh Vân, Thúy Ngân và dàn mỹ nhân độc thân phản ứng ra sao với câu hỏi ‘Bao giờ lấy chồng?’

Sao ViệtThứ Bảy, 25/01/2020 15:36:00 +07:00
(VTC News) -

Đây là câu hỏi quen thuộc dịp Tết và khiến không ít cô gái đau đầu, vậy còn các mỹ nhân độc thân của showbiz Việt sẽ phản ứng ra sao?

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, không ít cô gái lại đau đầu vì biết sắp tới phải đối mặt với câu hỏi “Bao giờ lấy chồng?”. Đây là câu hỏi quen thuộc trong ngày Tết và khiến nhiều cô gái trẻ đau đầu, vậy còn dàn mỹ nhân độc thân của showbiz Việt sẽ phản ứng ra sao?

Chia sẻ với VTC News, Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân cho biết, ba mẹ nghe tin con gái đi thi Hoa hậu mừng hơn khi nghe tin cô muốn lấy chồng nên đến thời điểm hiện tại, người thân hay bảo cô thôi đừng lấy chồng sớm

Khánh Vân, Thúy Ngân và dàn mỹ nhân độc thân phản ứng ra sao với câu hỏi ‘Bao giờ lấy chồng?’ - 1

Hoa hậu Khánh Vân.

Nhiều người nghĩ tôi sẽ bị người thân giục lấy chồng nhưng không đâu, ba mẹ nói ‘thôi Vân ơi con đừng lấy chồng. Cứ cố gắng làm việc, làm được lúc nào hay lúc đó còn tình cảm, chồng con tính sau’. Bây giờ, tôi còn trẻ mà, cứ thử sức ở nhiều lĩnh vực và làm việc thật nhiều” – người đẹp sinh năm 1995 chia sẻ.

Không riêng gì ba mẹ, họ hàng của Khánh Vân cũng ủng hộ cháu gái không lấy chồng sớm vì “sợ lời ru thêm buồn”.

Khánh Vân nói thêm: “Khi nào gặp được người mình thật sự yêu, cảm thấy có thể sống chung với họ được, có thể cùng nhau xây hạnh phúc tôi mới dừng được còn bây giờ vẫn nhiều mơ ước lắm nên chuyện tình cảm tạm gác lại”.

Khánh Vân, Thúy Ngân và dàn mỹ nhân độc thân phản ứng ra sao với câu hỏi ‘Bao giờ lấy chồng?’ - 2

Thúy Ngân.

Trong khi đó, Thúy Ngân - nữ diễn viên nổi tiếng với vai Hân đanh đá trong Gạo nếp gạo tẻ - dí dỏm cho biết có lúc cô cũng tự hỏi mình bao giờ lấy chồng. Tuy nhiên, nữ diễn viên là người tham công tiếc việc nên cho rằng chuyện tình cảm rất khó cưỡng cầu, nếu có duyên sẽ gặp được người phù hợp.

"Nếu bị hỏi 'bao giờ lấy chồng', Ngân sẽ nói rằng khi nào kết hôn Ngân báo ngay chứ hiện tại vẫn chưa có ai cầu hôn" - nữ diễn viên dí dỏm.

Còn với Hoàng Yến Chibi, công không sợ câu hỏi “Bao giờ lấy chồng?” vì mẹ của nữ diễn viên còn mong con gái phải đến 30 tuổi mới được lấy chồng.

Mấy năm nay, may là tôi không đi chúc Tết nên không bị ai hỏi. Ngày xưa ở ngoài Hà Nội còn nhỏ quá nên họ hàng không ai thèm hỏi. Bây giờ, nếu bị hỏi chuyện lấy chồng, tôi sẽ nói mình bận kiếm tiền cho mẹ rồi” – Hoàng Yến Chibi hài hước.

Khánh Vân, Thúy Ngân và dàn mỹ nhân độc thân phản ứng ra sao với câu hỏi ‘Bao giờ lấy chồng?’ - 3

Hoàng Yến Chibi

Với câu hỏi “bao giờ lấy chồng”, Trang Cherry – nàng dâu đanh đá trong phim Sống chung với mẹ chồng cho biết, cô sẽ cười và nói chưa có vì không ai cưới mình.

Trước đây, khi tầm 24 – 25 tuổi và suy nghĩ còn bốc đồng, nếu bị hỏi như vậy tôi sẽ phản ứng ngay. Tôi hơi khó chịu, nhất là ở quê nữa nhưng bây giờ, tôi có thể cười xòa nói rằng muốn khi nào lấy sẽ lấy” – nữ diễn viên hài hước. Thậm chí, thỉnh thoảng cô còn nói với các bạn của mình rằng kết hôn làm gì để phải ly hôn.

Khánh Vân, Thúy Ngân và dàn mỹ nhân độc thân phản ứng ra sao với câu hỏi ‘Bao giờ lấy chồng?’ - 4

Trang Chery.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn