Khánh My lộ rõ mệt mỏi sau sự cố ngất trên sân khấu vì kiệt sức

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 19/03/2016 02:00:00 +07:00

Chỉ 12 giờ đồng hồ sau khi ngất xỉu vì kiệt sức ở đêm liveshow 3 của “Bước nhảy hoàn vũ 2016”, Khánh My đã trở lại lịch tập luyện bình thường dù vẫn khá mệt.

(VTC News) - Chỉ 12 giờ đồng hồ sau khi ngất xỉu vì kiệt sức ở đêm liveshow 3 của “Bước nhảy hoàn vũ 2016”, Khánh My đã trở lại lịch tập luyện bình thường dù vẫn khá mệt.

Trong đêm liveshow của “Bước nhảy hoàn vũ 2016 – Vip Dance” vào tối 12/3, Khánh My đột ngột ngất xỉu ngay sau khi nhận được kết quả dẫn đầu đêm thi.

Nữ diễn viên choáng váng trên sân khấu, được các bạn diễn dìu vào bên trong hậu trường. Các thành viên trong ekip sản xuất đã mau chóng gọi xe cấp cứu để đưa cô đến bệnh viện.
Khánh My ngất xỉu sau đêm diễn.
Khánh My ngất xỉu sau đêm diễn.
Nguời đẹp được chẩn đoán quá kiệt sức vì tập luyện, dẫn đến việc cơ thể bị sốc. Sau hơn 12 giờ truyền nước biển, cô phải trở lại phòng tập để không bỏ lỡ buổi tập nào.

Hiện tại, Khánh My vẫn tiếp tục lịch tập luyện cho đêm diễn kế tiếp của cuộc thi. Dù sức khỏe đang dần hồi phục, cô vẫn phải đều đặn uống thuốc mỗi ngày theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh sự cố như đêm diễn trước.
Tích cực tập luyện nhưng Khánh My đã quyết định nghỉ giải lao nhiều hơn để giữ <a href='https://vtcnews.vn/suc-khoe.321.0.html' >sức khoẻ</a>.
Tích cực tập luyện nhưng Khánh My đã quyết định nghỉ giải lao nhiều hơn để giữ sức khoẻ.
Tích cực tập luyện nhưng Khánh My đã quyết định nghỉ giải lao nhiều hơn để giữ sức khoẻ. 
Mới đây, trong một buổi chiều tập luyện cho tiết mục mới, nữ diễn viên gốc Kiên Giang thể hiện quyết tâm hoàn thành những động tác cuối cùng của bài nhảy.

Cô dành thời gian nghỉ giải lao nhiều hơn bình thường để không phải rơi vào tình trạng đuối sức. Nữ diễn viên 9x cho biết sẽ không để sức khỏe ảnh hưởng đến cả quá trình của mình.
Khánh My được bạn nhảy chăm sóc tận tình.
Khánh My được bạn nhảy chăm sóc tận tình.
Dù giảm bớt cường độ luyện tập, Khánh My vẫn tranh thủ thời gian rỗi để học thuộc kịch bản của bài nhảy.

Trong thời gian thư giãn, nam bạn diễn của Khánh My thể hiện sự quan tâm cho cộng sự bằng việc tiếp nước. Thỉnh thoảng, anh còn ga-lăng lau mồ hôi cho người đẹp.
trần ly ly
Khánh My và bạn nhảy.
Khánh My hứa hẹn sẽ mang đến một bài nhảy mới lạ.
Được biết, trong đêm diễn sắp tới, cặp đôi Khánh My và bạn diễn sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục mới lạ dưới bàn tay dàn dựng của giám khảo Trần Ly Ly.

Đây là sẽ điểm mới của đêm thi kế tiếp, các thí sinh sẽ được hoán đổi cho các giám khảo khác nhau để mang lại sự thú vị cho người xem. Trần Ly Ly sẽ thay Hồng Việt biên đạo các bài nhảy của Khánh My.

Đêm thi kế tiếp của “Bước nhảy hoàn vũ 2016 – Vip Dance” sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 19/3.  

Trung Ngạn

Bình luận
vtcnews.vn