Khách hàng Việt đánh giá xe Skoda tay lái chắc chắn, đi êm

Người đẹp và xeThứ Sáu, 22/12/2023 17:14:00 +07:00
(VTC News) -

Skoda Việt Nam sau lễ ra mắt hồi cuối tháng 9 năm 2023 tích cực tiếp cận khách hàng bằng các hoạt động lái thử.

Những chiếc xe Skoda hiện đang phân phối tại Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Kvasiny thuộc Liên minh châu Âu. Xe Skoda được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, nền tảng khung tạo nên một kết cấu vững chắc và đồng đều.

Từ khâu thiết kế cho đến sản xuất, Skoda luôn đảm bảo mọi chi tiết trên xe được lắp ráp tỉ mỉ và đạt tiêu chuẩn cao trước khi xuất xưởng. Điều này không chỉ mang lại cảm giác sang trọng và đẳng cấp khi ngồi trong xe, mà còn đảm bảo tính an toàn và độ bền của xe.

Xe Skoda đang phân phối tại Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp

Xe Skoda đang phân phối tại Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp

Là thương hiệu thuộc Tập đoàn Volkswagen, Skoda hiện sử dụng chung nền tảng khung gầm MQB với 7 thương hiệu anh em (Audi, Porsche, Volkswagen...). Hệ thống khung gầm MQB được thiết kế và tính toán một cách kỹ lưỡng bởi các kỹ sư hàng đầu thế giới, nhằm xây dựng một tiêu chuẩn và đồng nhất chất lượng trên các dòng xe.

Hiện Skoda Việt Nam đang phân phối dòng xe Kodiaq (SUV 7 chỗ) và Karoq (SUV 5 chỗ) tại nước ta. Giá bán lẻ khuyến nghị của Karoq là từ 999.000.000 VND đến 1.089.000.000 VND và Kodiaq là từ 1.189.000.000 VND đến 1.409.000.000 VND.

Khách hàng Việt đánh giá xe Skoda tay lái chắc chắn, đi êm - 2

Sau chuỗi sự kiện lái thử, nhiều ý kiến đánh giá sau khi lái thử cũng cho rằng điểm mạnh của xe là độ hoàn thiện và vận hành tốt.

Anh Kiên (TP. Hà Nội) - người đã có cơ hội tham gia sự kiện tại Hà Nội, không ngần ngại chia sẻ ấn tượng về khả năng vận hành xuất sắc của xe: Khi trải nghiệm mình thấy máy đi rất thích. Chỉ cần đạp ga nhẹ là xe đã tăng tốc rất nhanh. Mình đã thử ngồi lái xe và thử ngồi sau, mình cảm thấy chiếc xe đi rất ổn định, rất đầm chắc. Bình thường nếu đi xe Nhật, xe Hàn quen rồi mà đi sang xe châu Âu này thì thực sự rất thích.

Cũng sau buổi lái thử, chị Linh (TP. Vinh) - một người phụ nữ có nhiều năm trải nghiệm lái xe ô tô từ nhiều thương hiệu - cho biết, dòng xe hôm nay tôi được đi rất khác biệt. Khi bước lên, nội thất bên trong rộng rãi, phù hợp cho phụ nữ, vì phụ nữ thường mang nhiều đồ. Khi lái, tôi cảm thấy xe rất đầm, xe này khi lên cao tốc lái sẽ rất ổn.

Chị Linh cũng cho rằng, xe khá phù hợp với nhu cầu của bản thân vì thứ nhất là lái đầm, thứ hai là nội thất rộng, thứ ba là thân vỏ của xe chắc chắn để tạo cảm giác an toàn. Trong thời gian tới có dự định thay xe, thì dòng xe này cũng là một trong các sự lựa chọn.

Các khách hàng cũng tỏ ra rất thích thú khi được trải nghiệm các dòng xe đến từ cộng hòa Séc. Anh Toàn (TP. Hà Nội) nhận xét: “Xe chạy rất tốt, động cơ tôi thấy lướt, giậm ga lên nhanh.”

Anh Giang (TP. Hồ Chí Minh) sau buổi lái thử tại Vinh phân tích: “Tôi thấy khả năng cách âm của xe tốt. Tay lái của xe rất chắc chắn, nhẹ xe, đi êm. Tăng tốc cũng rất nhanh, mà không bị rung giật. Đó là những ưu điểm. Chưa có thời gian để trải nghiệm nhiều, tuy nhiên về thiết kế của xe thì cũng tương đối là phù hợp với tôi.”

Bên cạnh câu chuyện về giá cả, những ấn tượng tích cực từ chuỗi sự kiện lái thử, phản hồi của khách hàng đã ngày càng làm nổi bật những ưu điểm của dòng xe Skoda. Được biết trong tương lai, Skoda sẽ tiếp tục đẩy mạnh các sự kiện lái thử trên toàn quốc.

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn