Hương vị tình thân tập 35: Huy khó chịu khi thấy vợ nói chuyện với tình cũ

Sao ViệtThứ Tư, 15/09/2021 07:03:00 +07:00
(VTC News) -

Trong tập 35 phim "Hương vị tình thân", Huy tới công ty và chứng kiến việc vợ và tình cũ vừa ký xong hợp đồng hợp tác, đang đứng nói chuyện với nhau.

Video: Những diễn biến chính trong "Hương vị tình thân" tập 35

Trong tập 34 phimHương vị tình thân, Huy (Anh Vũ) lần đầu tiên thể hiện thái độ không hài lòng với vợ. Anh cho rằng, Thy (Thu Quỳnh) cư xử rất hợp lý nhưng anh không cảm nhận được tình cảm mà cô dành cho người thân trong gia đình. Trước sự chỉ trích của chồng, Thy giải thích rồi sau đó bỏ đi lo công việc.

Hương vị tình thân tập 35: Huy khó chịu khi thấy vợ nói chuyện với tình cũ - 1

Trước hàng loạt những biến cố của gia đình, Huy bắt đầu thể hiện thái độ không hài lòng với vợ.

Trong Hương vị tình thân tập 35, có vẻ như Huy cảm thấy có lỗi nên tới công ty tìm vợ. Anh vô tình chứng kiến cuộc nói chuyện giữa Thy và Phi. Đứng trước mặt người yêu cũ, Thy bóng gió: “Nhân viên công ty anh bây giờ làm con dâu của bố chồng em nên việc ông ưu tiên hợp tác với bên anh cũng dễ hiểu”.

Thấy Thy hiểu nhầm, Phi vội vàng giải thích: "Nam không có tác động gì đâu, chỉ là bên anh làm tốt thì bác Khang mời hợp tác thôi”.

Vốn đã không ưa gì Nam (Phương Oanh) nhưng trước thái độ của Phi, Thy cũng chỉ biết lái câu chuyện theo hướng khác: “Em cũng đã hiểu nhầm gì Nam đâu mà anh vội thanh minh thế. Dù sao thì, khi làm việc với những người quen biết, bố em và anh Long cũng cảm thấy yên tâm hơn”.

Hương vị tình thân tập 35: Huy khó chịu khi thấy vợ nói chuyện với tình cũ - 2

Huy chứng kiến vợ đang nói chuyện với tình cũ trong "Hương vì tình thân" tập 35.

Khi Thy đứng nói chuyện bên người yêu cũ và bây giờ là đối tác, Huy chứng kiến toàn bộ. Gương mặt anh lộ rõ vẻ không vui. Những mâu thuẫn của vợ chồng Huy và Thy ngày càng thêm chồng chất.

Bên cạnh mối quan hệ của Thy và Huy, trailer tập 35 Hương vị tình thân còn cho thấy, ông Sinh đã tìm ra manh mối của Chiến "chó", tình cảm của cặp đôi Long - Nam càng thêm mặn nồng.

Hương vị tình thân tập 35 lên sóng tối 16/9 trên kênh VTV1.

Hoàng Anh
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp