Học bổng Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á 2020 tìm ứng viên

Giáo dụcThứ Hai, 07/10/2019 21:05:00 +07:00

Phái đoàn Ngoại giao Mỹ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho Chương trình học bổng YSEALI dành cho thủ lĩnh trẻ mùa xuân 2020.

Chủ đề của chương trình lần này là Thúc đẩy tinh thần công dân tích cực, Môi trường và Doanh nghiệp xã hội và Phát triển kinh tế

Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 25, đang là sinh viên các trường đại học, hoặc đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc các cơ sở giáo dục đại học, có năng lực lãnh đạo thể hiện qua kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa hoặc công tác, quan tâm đến hoạt động vì cộng đồng tại nhà trường, nơi công tác và địa phương, có khả năng tiếng Anh tốt, có thể nộp đơn tham dự chương trình.  

ýeali

 

Hạn nộp hồ sơ là 23h59 Chủ nhật, ngày 3/11/2019.

Theo thông cáo từ Đại sứ quán Mỹ, Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) là chương trình quan trọng của Bộ Ngoại Giao Mỹ nhằm thúc đẩy những mục tiêu chiến lược, thu hẹp các rào cản đối với thế hệ trẻ ở khu vực Đông Nam Á, và kết nối thế hệ trẻ này với Mỹ.

Chương trình học bổng YSEALI đưa các thủ lĩnh trẻ tài năng ở Đông Nam Á tới Mỹ, nơi họ có thể phát triển các kỹ năng chuyên môn và lãnh đạo. 

Chương trình sẽ kết thúc tại thủ đô Washington, D.C. nơi các thủ lĩnh trẻ có thể kết nối với các nhà làm luật, các đại diện chính phủ, các doanh nhân và các khách mời khác.

Đây là chương trình học bổng toàn phần. Mọi chi phí đi lại trong nước và quốc tế, sách vở, các hoạt động văn hóa, thư từ, phụ phí sinh hoạt và ăn ở do Bộ Ngoại giao Mỹ đài thọ.

Thông tin chi tiết về chương trình và cách thức nộp đơn, vui lòng xem tại: https://bit.ly/2oIQGXi

Phương Anh
Bình luận
vtcnews.vn