Hồ Văn Cường hát cùng ca sĩ Ngọc Sơn và Bầu Thụy trong liveshow tại gia

Sao ViệtThứ Năm, 30/12/2021 07:49:20 +07:00

Hồ Văn Cường hát cùng ca sĩ Ngọc Sơn nhiều ca khúc trong chương trình văn nghệ tại gia được Bầu Thụy phát livestream.

Tối 29/12, trang cá nhân của Bầu Thụy phát livestream chương trình văn nghệ tại gia cùng danh ca Ngọc Sơn và ca sĩ Hồ Văn Cường. Trước đó, nam doanh nhân 7X mong muốn, sau khi tình hình ổn định, ông sẽ tổ chức buổi giao lưu với Hồ Văn Cường và nhạc sĩ Ngọc Sơn. Giọng ca Lòng mẹ cho biết bầu Thụy dù là doanh nhân thành đạt nhưng sống rất tình cảm. 

Hồ Văn Cường hát cùng ca sĩ Ngọc Sơn và Bầu Thụy trong liveshow tại gia - 1

Trong livestream, con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung khoe chất giọng ngọt ngào, song ca cùng "anh Ba" loạt ca khúc về đấng sinh thành như: Lòng mẹ 2, Tình cha, Sa mưa giông... Có thể thấy, hiện tại quán quân Việt Nam Idol Kids đã lấy lại tinh thần sau biến cố, thần sắc cũng rạng rỡ hơn trước. 

Cộng đồng mạng để lại bình luận bày tỏ niềm vui mừng trước sự kết hợp của nam ca sĩ 10X và giọng ca Tình cha: "Chúc mừng Hồ Văn Cường về với danh ca Ngọc Sơn", "Cảm ơn Bầu Thụy và Ngọc Sơn đã yêu thương Cường", "Hát hay quá Cường ơi, cố lên nha con"... 

Hồ Văn Cường hát cùng ca sĩ Ngọc Sơn và Bầu Thụy trong liveshow tại gia - 2

Trước đó, danh ca Ngọc Sơn nhắn nhủ đến nam ca sĩ gốc Tiền Giang: "Đừng hối tiếc những gì đã qua. Hãy nhìn ra con đường phía trước. Hồ Văn Cường con ơi, một tương lai tươi đẹp đang rộng mở chào đón con với hàng triệu trái tim luôn biết yêu thương và đùm bọc lẫn nhau, trong đó có tình yêu của 2 chú: Ngọc Sơn và bầu Thụy (Nguyễn Đức Thụy)".

(Nguồn: Saostar)
Bình luận
vtc.vn