HLV HAGL: Xuân Trường, Tuấn Anh đẳng cấp cao, chờ Anh Đức gây bất ngờ

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 23/07/2020 19:51:46 +07:00
(VTC News) -

HLV Lee Tae-hoon đánh giá cao phong độ của Xuân Trường, Tuấn Anh và kỳ vọng Anh Đức sẽ mang đến những nét mới mẻ trong lối chơi cho HAGL.

"Tuấn Anh, Xuân Trường mỗi khi ra sân đều chứng tỏ đẳng cấp, dù phong độ không phải lúc nào cũng tốt như mong muốn", HLV Lee Tae-hoon nhận xét về bộ đôi tiền vệ trung tâm của Hoàng Anh Gia Lai. Sự trở lại của Xuân Trường để tái hợp với Tuấn Anh tiếp thêm cảm hứng chơi bóng cho HAGL.

HLV Lee Tae-hoon nói: "Chúng tôi có hai cầu thủ đẳng cấp như vậy nên đối thủ nào cũng có phương án khắc chế. Chúng tôi biết điều đó. Nếu vượt qua được điều này, họ sẽ vươn lên một đẳng cấp khác".

Dù đánh giá cao vai trò của Xuân Trường, Tuấn Anh nhưng ở trận hòa 0-0 trên sân Thanh Hóa, HLV Lee Tae-hoon không giữ bộ đôi này trên sân đến hết trận. Cuối trận đấu, nhà cầm quân người Hàn Quốc tung Anh Đức vào sân.

HLV HAGL: Xuân Trường, Tuấn Anh đẳng cấp cao, chờ Anh Đức gây bất ngờ - 1

Xuân Trường trở lại giúp tuyến giữa của HAGL chơi tốt hơn.

Đây mới là lần đầu tiên tiền đạo 34 tuổi ra sân cho HAGL và HLV Lee Tae-hoon kỳ vọng anh sẽ mang đến nhiều phương án mới mẻ cho đội bóng phố núi.

"Chúng tôi muốn có ba người ở hàng công và cũng muốn giữ cho Xuân Trường", HLV Lee Tae-hoon lý giải quyết định rút Xuân Trường ra nghỉ và tung Anh Đức vào.

"Với Anh Đức, tôi mong có nhiều bất ngờ cho khán giả. Chất lượng của Anh Đức ai cũng biết. Thể lực cũng không có vấn đề. Tôi rất hài lòng. Đội bóng có nhiều cầu thủ tốt thì có nhiều lợi ích. V-League năm nay rất dày nên có thêm người thì càng tốt, lại tăng thêm sự cạnh tranh cho cầu thủ".

Xuân Trường, Tuấn Anh và Anh Đức ít nhiều tạo ra những dấu ấn, nhưng HAGL không thể đánh bại Thanh Hóa. Đội bóng phố núi vẫn chưa thắng trận nào trên sân khách ở mùa giải 2020. Dù vậy HLV Lee Tae-hoon cho rằng đó không phải thành tích quá tệ.

"Tất nhiên trên sân khách thi đấu rất khó khăn. Về kết quả chúng tôi thấy tiếc vì với những nỗ lực của các cầu thủ, chúng tôi mong muốn có kết quả tốt hơn", HLV trưởng của HAGL nói.

"Tôi không nghĩ chúng tôi đá sân khách không tốt, ngoài trận thua Hà Nội FC và SHB Đà Nẵng. Trên sân khách điểm số như thế này không tồi chút nào. Đáng ra chúng tôi có thể giành điểm số tốt hơn. Nếu các trận sân khách tiếp theo có kết quả tốt thì cầu thủ sẽ mạnh dạn hơn".

Tiểu Cường
Bình luận
vtcnews.vn