Hiền Hồ bị hủy show

Sao ViệtThứ Ba, 22/03/2022 17:30:00 +07:00

Hiền Hồ bị hủy show diễn ngày 11/4 ở Đà Lạt (Lâm Đồng) trong cơn bão tẩy chay của cộng đồng mạng do scandal tình ái với đại gia có vợ.

Hiền Hồ bị hủy show  - 1

Hiền Hồ bị hủy show giữa lùm xùm chuyện tình ái

Theo kế hoạch, Hiền Hồ sẽ có buổi diễn vào ngày 11/4 tại Đà Lạt cùng với ca sĩ Vũ. Tuy nhiên, giữa "tâm bão" scandal tình ái, cô đã bị hủy show này sau khi cư dân mạng kéo vào trang web của đơn vị tổ chức buổi diễn để lại nhiều bình luận trái chiều.

Theo đó, nhiều người kêu gọi "kéo lên Đà Lạt" để xem Hiền Hồ biểu diễn nhưng cũng có không ít ý kiến khuyên cô nên rút khỏi show này để họ thưởng thức trọn vẹn giọng hát của ca sĩ Vũ. Nhiều nhất vẫn là những ý kiến cho rằng ban tổ chức chương trình không nên mời một ca sĩ đang vướng lùm xùm đời tư đến biểu diễn.

Theo một bộ phận cộng đồng mạng, sự có mặt của Hiền Hồ sẽ làm ảnh hưởng đến các nghệ sĩ tham gia show diễn này, cụ thể là ca sĩ Vũ.

Hiền Hồ bị hủy show  - 2

Trước phản ứng của cư dân mạng, đơn vị tổ chức đã thay đổi nghệ sĩ tham gia show diễn ngày 11/4. Cụ thể, ngoài ca sĩ Vũ, Hiền Hồ sẽ được thay thế bằng nghệ sĩ indie - Nhạc của Trang. 

Trong khi đó, nhiều người hâm mộ cũng không khỏi thắc mắc "Hiền Hồ hiện ở đâu?". Đến nay, nữ ca sĩ này vẫn chưa chính thức lên tiếng về lùm xùm tình ái của mình. Khi sự việc ồn ào nổ ra vào tối 19/3, cô đã lập tức khóa fanpage và sau đó là trang Facebook cá nhân hôm 20/3.

Giữa đêm 21/3, Hiền Hồ cũng khóa luôn trang Instagram vốn có hơn 1,7 triệu người theo dõi. Ngoài ra, Hiền Hồ vẫn tiếp tục khóa toàn bộ bình luận với tất cả MV sau khi lộ ảnh cô ôm hôn một đại gia. Riêng kênh TikTok, Hiền Hồ vẫn mở công khai nhưng đã hạn chế bình luận.

Hiền Hồ bị hủy show  - 3Đến nay, Hiền Hồ vẫn chọn cách im lặng
(Nguồn: Người Lao Động)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp