Hải Yến Idol tất bật tập luyện cho đêm nhạc riêng

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 24/03/2017 11:30:00 +07:00

Hải Yến Idol tất bật tập luyện cho đêm nhạc riêng để tiếp tục hành trình hoàn thiện chuỗi dự án “Đêm nhạc top hit 90 – 20’”.

Sau hai đêm nhạc diễn ra ở thủ đô Hà Nội nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, Hải Yến Idol tiếp tục hành trình hoàn thiện chuỗi dự án Đêm nhạc top hit 90 – 20’ trước khi chính thức bước vào giai đoạn trình làng album, cũng như thực hiện liveshow kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát vào cuối năm 2017.

Những ngày qua, ngay sau khi trở về từ các buổi diễn ở Hà Nội, Hải Yến thuờng xuyên dành thời gian tập luyện để chuẩn bị thật tốt cho các đêm nhạc tiếp theo.

MAN_0853

Hải Yến Idol tất bật tập luyện cho đêm nhạc riêng.

Theo đúng ý nghĩa của dự án, toàn bộ các ca khúc Hải Yến thể hiện trong minishow đều là những bài hát “bất hủ” in đậm dấu ấn của các nghệ sĩ lớn như: Thanh Lam, Lam Trường, Phương Thanh, Bằng Kiều…, từng “làm mưa làm gió” một thời mà đến nay vẫn chưa từng bị lãng quên trong trái tim người yêu nhạc: Tình thôi xót xa, Em về tinh khôi, Dòng sông lơ đãng, Nỗi đau ngọt ngào, Trống vắng

MAN_0857

 

Những ca khúc đã từng một thời gắn bó với thế hệ 8X, 9X sẽ được tái hiện trong đêm nhạc của Hải Yến Idol. Cô tâm sự: “Thật lòng, khi thể hiện lại các ca khúc này Yến rất áp lực bởi cái bóng của các anh chị đi trước quá lớn, một thế hệ nghệ sĩ tuyệt vời và đều là thần tượng của không chỉ Yến mà còn rất nhiều nghệ sĩ trẻ cùng thời Yến trở đi.

MAN_0873

 

Ban đầu Yến còn khá e ngại khi chia sẻ về dự án này, nhưng thay vì sự lo lắng của bản thân, Yến nhận được rất nhiều lời động viên, ủng hộ từ chính các anh chị nên Yến xem đó là động lực để mình hoàn thành tốt những gì mình ấp ủ. Bây giờ ngoài áp lực ra còn cả hồi hộp nữa”.

MAN_0903

Vào 25/03, đêm nhạc đầu tiên tại TP.HCM nằm trong chuỗi dự án này sẽ được diễn ra với sự góp mặt của Á quân "Vietnam Idol" Việt Thắng.

Đêm nhạc top hit 90 – 20’ của Hải Yến Idol tại TP.HCM sẽ chính thức diễn ra vào 20h ngày 25/03 tới đây.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn