Gameshow bắn súng thật tại Việt Nam: 'Không an toàn thì không có chương trình'

PhimThứ Sáu, 10/07/2020 11:44:35 +07:00
(VTC News) -

Ban tổ chức "Xạ thủ đua tài" cho biết, trong gameshow bắn súng đạn thật duy nhất tại Việt Nam này, việc bảo đảm an toàn cho người chơi được đặt lên hàng đầu.

Chương trình Xạ thủ đua tài mùa thứ 3 vừa khởi động. Theo tiết lộ của ban tổ chức, format chương trình năm nay sẽ có một số thay đổi. Nếu như ở mùa 1 và mùa 2, mỗi tập chỉ có hai nhân vật trải nghiệm thì năm 2020 chương trình sẽ có tới 6 người nổi tiếng chia thành hai đội cùng tham gia thi đấu bắn súng đạn thật ở mỗi tập phát sóng.

Gameshow vẫn giữ nguyên sự đa dạng và độ khó của các thử thách. Các nhân vật không chỉ trải qua bài giới thiệu, huấn luyện sử dụng các loại súng, thử nghiệm bắn bóng bay, vỏ chai, bia đạn, khối sắt, các loại gạch… mà còn phải thực hiện các bài thi thể lực leo đồi, trèo tường giải cứu con tin, tiếp sức…

Các đội chơi trong chương trình được sự dẫn dắt của 2 vị huấn luyện viên, Thượng tá Đỗ Văn Trung (Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng) và Đại úy Nguyễn Thế Thắng (Lữ đoàn Đặc công 113 - Binh chủng Đặc công). Trải nghiệm của các nhân vật trong chương trình giúp khán giả hình dung sinh động về môi trường rèn luyện của các chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam.

Gameshow bắn súng thật tại Việt Nam: 'Không an toàn thì không có chương trình' - 1

Dàn streamer nổi tiếng xuất hiện trong chương trình "Xạ thủ đua tài 2020".

Theo Ban tổ chức, là chương trình bắn súng đạn thật duy nhất tại Việt Nam, Xạ thủ đua tài đặt công tác bảo đảm an toàn của người chơi lên hàng đầu với phương châm "không có an toàn thì không có chương trình". Từ việc xây dựng kế hoạch đến triển khai tác nghiệp trên hiện trường, quản lý súng đạn, giảm thiểu tối đa sự cố... đều được tính toán kỹ lưỡng và tuân thủ khắt khe.

Gameshow Xạ thủ đua tài 2020 có sự tham gia của hotgirl Vũ Hà, diễn viên Châu Sa phim Hoa hồng trên ngực trái, diễn viên Miika Chuyện nàng dâu và dàn streamer đình đám trong giới trẻ như Độ Mixi, Bomman, DJ Chip, Rambo, Pino... Chương trình được phát sóng trên kênh Truyền hình Quốc phòng.

Hoàng Anh
Bình luận
vtcnews.vn