Duy Mạnh hẹn ngày tái xuất, mong được đá cặp với Công Phượng, Tuấn Anh

Thể thaoChủ Nhật, 25/10/2015 07:00:00 +07:00

HLV Phạm Minh Đức của U21 Hà Nội T&T đang có phương án giúp tiền vệ Đỗ Duy Mạnh có thể ra sân tại VCK U21 báo Thanh niên cúp CLEAR MEN.

(VTC News) - HLV Phạm Minh Đức của U21 Hà Nội T&T đang có phương án giúp tiền vệ Đỗ Duy Mạnh có thể ra sân tại VCK U21 báo Thanh niên cúp CLEAR MEN. 

Sau trận U21 Hà Nội T&T 1-0 U21 Sanatech Khánh Hòa, HLV Phạm Minh Đức cho biết, sở dĩ ông chưa tung tiền vệ được chú ý nhất đội U21 Hà Nội T&T là Duy Mạnh thi đấu là vì tiền vệ này đang bị căng cơ sau, cần ít nhất 10 ngày mới có thể tập luyện trở lại. 
Tiền vệ Duy Mạnh từng thi đấu tại sân Thống Nhất hồi giải U19 Quốc tế đầu năm 2014 (Ảnh: Quang Minh)
 Tiền vệ Duy Mạnh từng thi đấu tại sân Thống Nhất hồi giải U19 Quốc tế đầu năm 2014 (Ảnh: Quang Minh)
HLV Minh Đức nói: "Khó có thể nói trước được việc Duy Mạnh có ra sân hay không. Theo lịch trình thì hôm nay đã là ngày thứ 7 trong 10 ngày dưỡng thương mà bác sĩ yêu cầu. Chúng tôi đang tính toán để có thể giúp Duy Mạnh thi đấu".

Nếu Duy Mạnh không thể ra sân, anh gần như sẽ bị loại khỏi đội hình những ngôi sao U21 Quốc gia Báo Thanh Niên, hợp cùng nhóm Công Phượng, Tuấn Anh, tạo nên đội hình U21 Việt Nam dự giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên diễn ra sau đây chừng 1 tháng.

Duy Mạnh từng thể hiện rất rõ quyết tâm được đứng chung hàng ngũ với lứa Công Phượng để bảo vệ danh hiệu vô địch nhất là trong điều kiện những đối thủ được mời năm nay đều rất mạnh và đáng để thử sức.
Nói thêm về chiến thắng thứ 2 tại VCK U21 báo Thanh niên cúp CLEAR MEN năm 2015, HLV Phạm Minh Đức cho rằng, U21 S.Khánh Hòa và U21 Hà Nội T&T có lực lượng tương đương nhau. U21 Hà Nội T&T giành chiến thắng vì "là đội tận dụng cơ hội tốt hơn". 
U21 Hà Nội T&T (áo trắng) là đội tận dụng cơ hội ghi bàn tốt hơn U21 S.Khánh Hòa trong trận đấu (Ảnh: Hoàng Tùng)
 U21 Hà Nội T&T (áo trắng) là đội tận dụng cơ hội ghi bàn tốt hơn U21 S.Khánh Hòa trong trận đấu (Ảnh: Hoàng Tùng)
Về phía U21 S.Khánh Hòa, HLV Lê Văn Tú gửi lời chúc mừng tới đội bóng trẻ thủ đô vì đã đặt được một chân vào bán kết VCK U21 báo Thanh niên cúp CLEAR MEN. Ông Tú cũng tỏ ra tiếc nuối khi bàn thua xuất phát từ một thoáng mất tập trung của hàng thủ. "Bóng đá là thế, chỉ cần một tích tắc thôi trận đấu đã được giải quyết", HLV Lê Văn Tú nói thêm. 

Hoàng Tùng
Bình luận
vtcnews.vn