Đức Phúc ra sức ngăn cản khi Erik muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 31/12/2017 16:00:00 +07:00

Khi nghe bạn bày tỏ mong muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc ra sức ngăn cản.

Là khách mời xuất hiện trong tập cuối cùng của Taxi show,Erik liên tục bị Huy Khánh “hỏi xoáy đáp xoay”. Một trong những câu chuyện nam MC “xoay” Erik là chuyện tình cảm khi nhắc lại về mối quan hệ giữa anh với “người được nhắc đến trên mặt báo thời gian qua” – Sơn Ngọc Minh.

Khi Huy Khánh và MC Quốc Bảo hỏi về mối quan hệ này, Erik chỉ cười trừ lảng tránh, sau đó anh chàng khẳng định cả hai là bạn bè thân thiết ngoài đời, nhưng “bây giờ bớt bớt thân hơn rồi”.

Thực chất sau đó, Erik cho biết không còn liên lạc, cũng không còn lưu số điện thoại của Sơn Ngọc Minh. Khi Huy Khánh hỏi liệu có bao giờ Erik muốn quay lại, nam ca sĩ cho biết những gì xảy ra đều có lý do của nó, anh không muốn nhắc lại.

Taxi show - Erik (14)-002

 

Trong suốt chuyến hành trình, Erik có nhiều chia sẻ về chặng đường hoạt động âm nhạc của mình. Nhắc lại khoảng thời gian còn hoạt động chung trong nhóm Monstar, Erik vẫn dành nhiều lời tốt đẹp và khẳng định khoảng thời gian đó cho anh nhiều cơ hội và trải nghiệm.

Tuy nhiên Erik thừa nhận anh cảm thấy bản thân phù hợp để hoạt động như một ca sĩ solo hơn là theo mô hình 1 nhóm nhạc.

Ngay khi tách khỏi ngôi nhà chung để bước đi tự lập trên con đường mới, Erik cho biết anh cũng gặp nhiều khó khăn khi thời điểm đó anh gần như mất đi tất cả mọi cơ hội, những ca khúc được hát trước kia đều không được sử dụng, đặc biệt thời điểm đó đúng ngay lúc gia đình anh gặp nhiều khó khăn, cụ thể là vỡ nợ.

Erik chia sẻ, lúc đó anh không thể về nhà “ăn bám” bố mẹ mà phải tự cố gắng, đi bằng chính đôi chân của mình và từng bước “làm lại sự nghiệp”.

Thành công lớn nhất trong năm qua của Erik là ca khúc Ghen song ca cùng Min. Bài hát đình đám này tạo sức hút lớn và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Hiện tại ca khúc này cũng nằm trong đề cử nhiều giải thưởng âm nhạc cuối năm.

Erik tiết lộ mình đến với bài hát này như một cái duyên và anh không quên gửi lời cám ơn đến nhạc sĩ Khắc Hưng dành bản nhạc này cho anh.

Taxi show - Erik (7)-011

 

Tiếp đến, một thử thách được xem là hấp dẫn nhất của Taxi show được dành cho Erik khi Huy Khánh và MC Quốc Bảo yêu cầu nam ca sĩ gọi điện cho Đức Phúc để mượn tiền đi giải phẫu thẩm mỹ. Erik có một “cú lừa ngoạn mục” dành cho Đức Phúc khi gọi điện hỏi thăm Đức Phúc về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của anh chàng.

Đức Phúc không ngần ngại cho biết mình không bị mất tiền mà được tài trợ để “tân trang” lại dung nhan. Ngay lập tức Erik trêu chọc: “Khiếp, thế mà lên báo kêu đi giải phẫu cả tỷ, rồi mấy trăm triệu”.

Liền sau đó, Erik thổ lộ anh cũng muốn đi giải phẫu thẩm mỹ giống Đức Phúc. Tin ngay vào lời của Erik, giọng ca Ánh nắng của anh hốt hoảng can ngăn: “Mày bị điên à! Đẹp thế còn phẫu thuật làm gì! Mày đừng làm quá!”.

Chưa dừng lại, Erik vội vàng giải thích hiện mình đang thiếu tiền và muốn mượn Đức Phúc 200 triệu, Đức Phúc lại sửng sốt phản ứng, bảo rằng sửa gì tới 200 triệu, sau đó anh chàng còn thật thà cho biết chỉ có thể đưa Erik mượn 100 triệu.

Màn đối đáp qua điện thoại giữa Erik và Đức Phúc mang lại nhiều tiếng cười cho Huy Khánh và MC Quốc Bảo cũng như khán giả theo dõi vì sự “ngây thơ” của Đức Phúc lẫn sự kém lỉnh của Erik.

Video: Đức Phúc ra sức ngăn cản khi Erik muốn phẫu thuật thẩm mỹ

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn