Diva Thanh Lam khoe bạn trai kém tuổi sau nhiều năm ly hôn nhạc sĩ Quốc Trung?

Sao ViệtThứ Năm, 14/05/2020 15:03:05 +07:00

Bức ảnh tình tứ của diva Thanh Lam bên người đàn ông giấu mặt thu hút sự quan tâm từ đồng nghiệp và người hâm mộ.

Sau nhiều năm ly hôn nhạc sĩ Quốc Trung, đây là lần hiếm hoi diva Thanh Lam chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư trên mạng xã hội. Cô đăng tải hình ảnh e ấp bên cạnh người đàn ông và cả hai cùng nhìn về phía biển trời thơ mộng.

Diva Thanh Lam khoe bạn trai kém tuổi sau nhiều năm ly hôn nhạc sĩ Quốc Trung? - 1

Diva Thanh Lam tình tứ bên cạnh người đàn ông giấu mặt.

Đính kèm với đó là dòng trạng thái đầy chiêm nghiệm của nữ diva: "Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Ngày hôm nay ta sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng.

Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình. Cuộc sống kỳ diệu hơn bạn biết... Giữ vững niềm tin".

Người đàn ông trong ảnh được cho là bạn trai kém tuổi của Thanh Lam, từng được truyền thông nhắc đến cách đây không lâu. Trả lời bình luận của mọi người về bức ảnh, cô chỉ úp mở về mối quan hệ mà không khẳng định hay phủ nhận.

Cụ thể, khi được bạn bè khen ngợi, Thanh Lam để lại biểu tượng trái tim. Hay khi nhận được lời trầm trồ từ người quen, nữ diva đáp: "Bí mật mà".

Bên cạnh đó, nhiều lời chúc mừng gửi đến Thanh Lam, mong cô tìm được hạnh phúc cho riêng mình. "Em mừng cho chị. Mãi bình yên như này chị nhé"; "Đẹp và bình yên quá chị! Hạnh phúc trọn vẹn mãi chị nhé"; "Vững chãi quá! Từ giờ yên vui nhé chị"..., người hâm mộ nhắn nhủ.

Hồi tháng 1 vừa qua, khi tham gia một chương trình, Thanh Lam cho biết đang yêu người đàn ông kém tuổi. Tuy nhiên, diva từ chối chia sẻ thông tin về người này.

Diva Thanh Lam khoe bạn trai kém tuổi sau nhiều năm ly hôn nhạc sĩ Quốc Trung? - 2

Thanh Lam và Quốc Trung ly hôn nhưng vẫn là bạn.

Thanh Lam từng có cuộc hôn nhân với nhạc sĩ Quốc Trung. Trái ngọt của mối tình này là hai người con Thiện Thanh và Đăng Quang. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà Thanh Lam và Quốc Trung lựa chọn đường ai nấy đi trong êm đẹp. Cuộc ly hôn của họ nhẹ nhàng và không quá nhiều ồn ào ngoài sự tiếc nuối của khán giả.

Hiện tại, Thanh Lam và Quốc Trung vẫn coi nhau là bạn, hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc và dành cho nhau những lời có cánh trước truyền thông. Không chỉ vậy, nữ diva còn thân thiết với người vợ mới của Quốc Trung.

Video: Thanh Lam song ca cùng Phạm Phương Thảo

(Nguồn: Vietnamnet)
Bình luận
vtcnews.vn