Điều tra án mạng nghi anh sát hại em gái ở TP.HCM

An ninh hình sựThứ Ba, 12/09/2023 11:39:47 +07:00
(VTC News) -

Công an quận 8 đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ án mạng khiến 2 người chết tại căn nhà trong hẻm 413, đường Liên tỉnh 5, phường 5.

Ngày 12/9, tin từ Công an quận 8, TP.HCM, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng khiến 2 người tử vong tại căn nhà trong hẻm 413, đường Liên tỉnh 5, phường 5, quận 8.

Hai nạn nhân được xác định là ông M. (SN 1968) và em gái là bà D. (SN 1972).

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ án. (Ảnh: B.T)

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ án. (Ảnh: B.T)

Thông tin ban đầu, khoảng 21h30 phút ngày 11/9, ông M. đang ngồi hút thuốc trong nhà thì bị bà D. nhắc nhở, 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cự cãi, ông D. lấy dao chém loạn xạ về phía trước khiến bà D. tử vong tại chỗ.

Sau đó, ông M. gọi điện thoại cho người quen thú nhận đã ra tay với nạn nhân vì tranh cãi khi hút thuốc trong nhà. Khi mọi người đến thấy cửa khóa bên trong, gọi không ai trả lời, nên trèo lên sân thượng để xuống tầng trệt thì phát hiện ông M. đã tử vong, cạnh đó là thi thể của chị D. có vết thương.

Đến sáng cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, thi thể 2 nạn nhân được chuyển vào bệnh viện để khám nghiệm.

Được biết ông D. là bác sĩ đang công tác tại một bệnh viện tại TP.HCM.

Hoàng Thọ
Bình luận
vtcnews.vn