Dàn ca sĩ Nhật – Việt trình diễn 'bùng nổ' tại Hội chợ thương mại Việt Nhật Kizuna 2019

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 30/11/2019 11:22:00 +07:00

Sáng 29/11, Hội chợ thương mại Việt Nhật Kizuna 2019 chính thức khai mạc tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP. HCM.

Hội chợ chính là cơ hội thúc đẩy giao thương, quảng bá thương hiệu giữa các doanh nghsiệp Việt Nam – Nhật Bản, đồng thời là cầu nối giao lưu văn hóa, ẩm thực đặc sắc cho khách tham quan trong và ngoài nước.

Lễ khai mạc Hội chợ thương mại Việt Nhật Kizuna 2019 được tổ chức với sự tham dự của các vị đại biểu, đại diện các doanh nghiệp, các ca sĩ Việt Nam, Nhật Bản và các vị khách tham quan. Phát biểu trong buổi lễ khai mạc, ông Shirai Yoji - Chủ Tịch Nhóm Các Doanh Nghiệp Kizuna-Jvc bày tỏ sự vui mừng khi đã tổ chức Hội chợ thương mại Việt Nhật Kizuna tại Việt Nam.

3

 Shirai Yoji - Chủ Tịch Nhóm Các Doanh Nghiệp Kizuna-Jvc.

“Là người từng được làm việc với những nhân sự Việt Nam, tôi hiểu rõ và đánh giá cao năng lực của người Việt. Tôi mong muốn được truyền tải những tình cảm, sự thân thiện và gắn kết đối với các đối tác Việt Nam. Trong ba ngày diễn ra sự kiện, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến một chương trình đáng nhớ, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho mọi người”, ông chia sẻ.

Trong không khí tưng bừng của ngày khai mạc, hội chợ đã mang đến những tiết mục sôi động đến từ ca sĩ Sumitada Azumano. Giọng ca đến từ “đất nước mặt trời mọc” khoe chất giọng đầy nội lực và khuấy động bầu không khí với các bản hit của mình như “Black stars”, “Vì tôi là chính tôi”, “Sải chân khác nhau”, “Bạn là can đảm của tôi”.

Đáp lại phần trình diễn sôi động từ giọng ca Nhật Bản, các ca sĩ Việt Nam đã mang đến những tiết mục đặc sắc, góp phần giới thiệu nét đẹp văn hóa của đất nước hình chữ S với bạn bè nước ngoài. Các ca khúc “Chiều lên bản thượng”, “Son” đã được thể hiện ấn tượng qua giọng ca của ca sĩ Yali Trần và Thiên Vũ.

1

Hội chợ đã mang đến những tiết mục sôi động đến từ ca sĩ Sumitada Azumano.

Hội chợ thương mại Việt Nhật Kizuna 2019 nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy sự phát triển giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản của Kizuna-jvc. Đây là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên tại Việt Nam, nhóm doanh nghiệp từ Việt Nam và Nhật Bản thuộc Kizuna-jvc tổ chức giao lưu thương mại, quảng cáo thương hiệu, trưng bày sản phẩm cho các doanh nghiệp thành viên. Quy tụ sự tham gia của các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, hội chợ chính là cơ hội Vàng để các doanh nghiệp, doanh nhân gặp gỡ, hợp tác và cùng trao đổi, phát triển thương hiệu.

Bên cạnh những hoạt động giao thương, Hội chợ thương mại Việt Nhật Kizuna 2019 sẽ có những hoạt động văn hóa, ẩm thực, mua sắc đặc sắc trong không gian được trang trí lấy cảm hứng từ văn hóa của xứ sở Hoa anh đào. Liên tiếp 3 ngày 2 đêm diễn ra hội chợ sẽ có sự tham gia của các giọng ca Nhật Bản như ca sĩ Sumitada Azumano, Nhóm 7 viên ngọc rồng Tanimoto Takayoshi, Nhóm Doraemon (Bé Mao),… cùng những ca sĩ Việt Nam: Yali Trần, Thiên Vũ, Kaydee Lee… Đồng thời, Kizuna-jvc kết hợp với Nhà văn hóa Thanh Niên tổ chức hội chợ ẩm thực Street Food Weekend với những món ăn phong phú, hấp dẫn phục vụ cho du khách tham quan hội chợ.

2 3

 Ca sĩ Yali Trần biểu diễn ca khúc Chiều lên bản thượng.

Hội chợ thương mại Việt Nhật Kizuna 2019 có sự đồng hành của Tập đoàn IMC – Kênh truyền hình TodayTV trong vai trò là đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức.

Hội chợ thương mại Việt Nhật Kizuna 2019 sẽ diễn ra từ ngày 29/11 – 1/12/2019, tại Nhà văn hóa Thanh niên Tp.HCM, 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Chi tiết truy cập:www.kizuna-jvc.com

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn