Đàn anh gia hạn hợp đồng, Bùi Tiến Dũng dự bị dài?

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 12/10/2020 17:07:00 +07:00
(VTC News) -

CLB TP.HCM gia hạn hợp đồng với thủ môn Thanh Thắng, người vừa chiếm lại vị trí bắt chính từ Bùi Tiến Dũng.

CLB TP.HCM thông báo gia hạn hợp đồng với thủ môn Nguyễn Thanh Thắng. Người gác đền 31 tuổi tiếp tục gắn bó với đội đương kim á quân V-League đến hết mùa giải 2021.

Thanh Thắng gia nhập CLB TP.HCM từ mùa giải 2019. Anh là lựa chọn số một ở vị trí thủ môn của CLB TP.HCM kể cả khi đội bóng này chiêu mộ Bùi Tiến Dũng.

Đàn anh gia hạn hợp đồng, Bùi Tiến Dũng dự bị dài? - 1

Thủ môn Thanh Thắng gia hạn hợp đồng với CLB TP.HCM.

Ở V-League 2020, Thanh Thắng được HLV Chung Hae Seong điền tên vào đội hình chính 9 trận. Bùi Tiến Dũng chỉ có cơ hội khi đàn anh sinh năm 1988 vắng mặt do chấn thương.

Sau những màn trình diễn không tốt của Bùi Tiến Dũng khi thủng lưới 13 bàn trong ba trận, Thanh Thắng trở lại vị trí bắt chính ở trận gặp Hà Nội FC cuối tuần trước. Với việc đàn anh gia hạn hợp đồng với CLB TP.HCM, Bùi Tiến Dũng có thể phải tiếp tục chịu cảnh dự bị nếu không thể hiện tốt trong những lần được trao cơ hội.

CLB TP.HCM hiện đang đứng thứ năm trên bảng xếp hạng, kém đội đầu bảng Sài Gòn FC tới 7 điểm. Ở giai đoạn 2 V-League 2020, đội bóng của HLV Chung Hae Seong còn 3 trận sân nhà và 3 trận sân khách.

Minh Ngọc
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp