Đại diện Việt Nam trở thành quán quân Siêu mẫu thể hình thế giới

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 05/06/2022 15:25:49 +07:00
(VTC News) -

Tại vòng chung kết diễn ra tại Thái Lan, Lee Nguyễn giành giải cao nhất.

Trong ngày thi cuối cùng, đại diện Việt Nam vẫn giữ vững phong độ và phong thái tự tin, thu hút với ban tổ chức, ban giám khảo. Anh trình diễn trang phục bơi, thể thao và vest. Lee Nguyễn đáp ứng được các tiêu chí ban đầu do cuộc thi đề ra để giành ngôi vị cao nhất. Trong số đó có thể chất (lối sống lành mạnh, hình thể khỏe, ưa nhìn), thái độ (có trách nhiệm, tác phong người mẫu, tài năng, tự tin) và đại chúng (tạo dáng trước ống kính, phong cách và khả năng biểu diễn).

Lee Nguyễn vượt qua các vòng thi gay cấn tại hai thành phố Bangkok và là Pattaya (Thái Lan). Các vòng thi xoay quanh rất nhiều thử thách chụp ảnh cùng một số hoạt động địa phương. Bên cạnh hoàn thành xuất sắc các phần thi chính, đại diện Việt Nam tại Siêu mẫu thể hình thế giới còn là thí sinh thân thiện với các thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác. Đây cũng là yếu tố tích cực quyết định đến thành tích cao nhất tại cuộc thi năm nay.

Đại diện Việt Nam trở thành quán quân Siêu mẫu thể hình thế giới - 1
Đại diện Việt Nam trở thành quán quân Siêu mẫu thể hình thế giới - 2

Lee Nguyễn nhận sash và hoa đăng quang dành cho người chiến thắng.

Chia sẻ sau đăng quang, anh hạnh phúc nói: "Tôi rất vui vì bản thân đã chinh phục được giải thưởng cao quý này. Đây là dấu mốc đáng nhớ và chắc chắn không thể nào quên của riêng tôi. Qua cuộc thi, tôi học hỏi thêm được rất nhiều, giúp hoàn thiện bản thân. Tôi cũng được sọ sát về những kỹ năng cần có của một người mẫu thể hình thực thụ". Lee Nguyễn cho biết bản thân đang ấp ủ một số dự định liên quan đến người mẫu thể hình và thể hình. Đồng thời, anh vẫn tiếp tục tham gia giảng dạy.

Theo kế hoạch ban đầu, người đăng quang sẽ có các chuyến đi về một số tỉnh của Thái Lan và gặp gỡ truyền thông. Tuy nhiên, do lịch trình riêng nên Lee Nguyễn tham gia chuỗi hoạt động đăng quang này vào tháng 8 tới.

Đại diện Việt Nam trở thành quán quân Siêu mẫu thể hình thế giới - 3
Đại diện Việt Nam trở thành quán quân Siêu mẫu thể hình thế giới - 4

Đại diện Việt Nam khoe hình thể trong đêm chung kết.

Lee Nguyễn tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1995, hiện là giảng viên tại Học viện Ứng dụng Khoa học Thể thao (ASSA). Anh là gương mặt sáng giá trong lĩnh vực người mẫu thể hình tại Việt Nam. Chàng trai 9x từng hai lần giành ngôi vị cao nhất tại hạng mục Người mẫu Thể hình trong khuôn khổ cuộc thi thể hình hàng đầu thế giới Muscle Contest vào năm 2017 và 2018, tổ chức tại Việt Nam. Sau đó, Lee Nguyễn cũng tham gia tranh tài và đạt các thứ hạng cao tại các giải thưởng có uy tín khác tại Ấn Độ và Thái Lan.

Tùng Nguyễn
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp