Trải dài trên diện tích hơn 2000m2 không gian ẩm thực bốn mùa hương sắc hội tụ hàng trăm món ăn đặc trưng cho các mùa trong năm, trong những khu vực được trang trí bắt mắt, khiến các tín đồ ẩm thực thỏa thích nuông chiều vị giác.
Dưới sự dẫn dắt của vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải, các món ăn được sắp đặt theo từng chủ đề riêng biệt. Không gian ẩm thực Mùa Xuân sẽ thỏa mãn những thực khách yêu thích phong vị ẩm thực tinh tế của đất nước Mặt trời mọc hay các loại đồ uống đặc trưng Á, Âu. Không gian mùa Hạ đem đến những món nướng thơm lừng hay những món Âu béo ngậy. Ẩm thực mùa thu là những món ngon ba miền ngon nuốt lưỡi. Ẩm thực mùa đông sẽ làm hài lòng du khách bởi những món lẩu, món nướng thơm nức mũi.
Các món ăn được lựa chọn kỹ lưỡng, được chuẩn bị bởi những đầu bếp kinh nghiệm lâu năm, được bài trí cầu kỳ, bắt mắt khiến các thực khách sành ăn, khó tính đều thích thú, hài lòng.
Chị Nguyệt Anh du khách đến từ Hà Nội chia sẻ: “Tôi chưa từng tham gia một lễ hội ẩm thực nào mà các món ăn lại đặc sắc và phong phú đến vậy. Ở đây, tôi và các thành viên trong gia đình được thỏa thích lựa chọn các món ăn theo sở thích. Để chiều lòng cả trẻ con người lớn thì đến đây là phù hợp nhất”.
Không chỉ thỏa thích khám phá các phong vị ẩm thực tươi lành, Lễ hội ẩm thực “Bốn mùa hương sắc” còn đưa các gia đình vào xứ hội hè tưng bừng với vô vàn những trải nghiệm kỳ thú như các màn trình diễn xiếc điêu luyện hay các vũ điệu Châu Âu sôi động.
Các em nhỏ lại đặc biệt thích thú với màn trình diễn ảo thuật ngoạn mục của các nghệ sỹ châu Âu.
Người lớn được một vé trở về tuổi thơ với những trò chơi dân gian, truyền thống quen thuộc như đập niêu, bịt mắt bắt dê…
Kéo dài đến hết tháng 6, không gian ẩm thực bốn mùa hương sắc với những món ăn độc đáo, hấp dẫn cũng vô vàn những trải nghiêm kỳ thú sẽ là điểm đến vui quên lối về cho các gia đình trong mùa hè này, nhất là khi thành phố sông Hàn cũng đang rộn ràng lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2018.
Bình luận