Công Vinh viết tâm thư gửi người hâm mộ bóng đá TP.HCM

Thể thaoChủ Nhật, 08/01/2017 09:04:00 +07:00

Trước trận khai màn V-League 2017, Công Vinh đã viết tâm thư xúc động gửi người hâm mộ bóng đá TP.HCM.

Trên cương vị quyền Chủ tịch CLB TP.HCM, Lê Công Vinh đang có những hành động thể hiện mong muốn đưa đội bóng tới gần hơn với người hâm mộ thành phố mang tên Bác.

Hôm qua, Công Vinh đích thân đứng bán vé, tặng áo, ký tặng cho fan hâm mộ tại sân Thống Nhất. 9h sáng nay, Công Vinh "đánh thức" cư dân mạng bằng bức tâm thư xúc động gửi người hâm mộ trước giờ CLB TP.HCM đá trận khai màn V-League 2017 gặp Quảng Nam.

congvinh-01

Công Vinh ký tặng áo cho người hâm mộ

"Tâm thư gửi người Thành Phố

Tôi chọn Sài Gòn làm nơi an cư lạc nghiệp từ rất nhiều năm nay, dù đi đâu làm việc thì trong trái tim tôi vẫn xem nơi này là nhà bởi gia đình nhỏ và tình yêu của tôi ở đó. Chưa bao giờ tôi nghĩ có 1 ngày, tôi có được vinh dự đóng góp một chút sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển của bóng đá TP.HCM như bây giờ.

Ngày hôm nay là ngày CLB chúng ta sẽ khai mạc trận đầu tiên của giải đấu cao nhất quốc gia V-League mà lâu rồi chúng ta đánh mất đi cơ hội ấy.

Bản thân tôi rất hồi hộp chờ đợi và vô cùng lo lắng, tôi đã luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để các cầu thủ thực sự thoải mái chơi bóng cống hiến cho khán giả

Tuy nhiên đội bóng của chúng ta cũng còn nhiều cầu thủ trẻ từ hạng nhất mới lên, nên tôi hiểu rất cần nhiều sự chia sẻ của cổ động viên. Bởi mùa này, mục tiêu chính là trụ hạng và nuôi dưỡng kinh nghiệm trận mạc cho các em. Tôi luôn hi vọng các em, dù chúng ta trẻ, nhưng hãy chơi bóng với niềm kiêu hãnh của sức trẻ, và sự trong sáng của đam mê.

congvinh-02

Công Vinh và dàn sao ngoại của CLB TP.HCM

Hôm nay và hết mùa giải này, trong tất cả các trận đấu, dù chúng tôi thắng hay thua đều luôn cần sự bên cạnh động viên của người Thành Phố. Hãy luôn bên cạnh và nuôi dưỡng tình yêu và chính điều đó sẽ là động lực, để chúng tôi cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong tương lai.

 
Một ngày nào đó không xa, đủ chín muồi cây sẽ cho quả ngọt, chúng tôi hứa sẽ cố gắng điều đó ở những mùa tới và mang vinh quang về cho Thành Phố.

Một ngày nào đó không xa, đủ chín muồi cây sẽ cho quả ngọt, chúng tôi hứa sẽ cố gắng điều đó ở những mùa tới và mang vinh quang về cho Thành Phố.

Còn bây giờ hãy luôn bên cạnh và đặt niềm tin vào bóng đá Thành Phố. Chúng ta dù có thế nào đi chăng nữa, dù khóc hay cười thì vẫn hãy luôn là động lực và đừng rời bỏ chúng tôi nhé.

Cảm ơn tình yêu của các bạn đã dành cho bóng đá TP.HCM vô cùng."

Những việc làm của Công Vinh được cho là đang khơi dậy niềm tự hào và thích thú của người hâm mộ TP.HCM. Cùng với Sài Gòn FC, thành phố mang tên Bác có 2 đội bóng chơi tại V-League 2017. Điều đó hứa hẹn những trận derby hấp dẫn, cũng như mang tới thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho thành phố từng có hàng loạt đội bóng nổi tiếng đất nước.

VTC News tiếp sóng tường thuật trực tiếp trận CLB TP.HCM vs Quảng Nam từ 17h chiều nay 8/1.

Thịnh Vượng
Bình luận
vtcnews.vn