Công an lấy lời khai vụ con gái đánh đập, xúc rác đổ lên đầu mẹ già

Bản tin 113Thứ Hai, 07/09/2020 17:31:00 +07:00
(VTC News) -

Công an Long An đang lấy lời khai người có hành vi đánh đập, xúc rác đổ lên đầu cụ bà trong đoạn clip lan truyền chóng mặt trên Facebook.

Chiều 7/9, Đại tá Phạm Thanh Tâm, Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An cho biết đã chỉ đạo điều tra vụ việc cụ bà ở huyện Cần Đước bị con gái đánh đập, xúc rác đổ lên đầu.

Công an lấy lời khai vụ con gái đánh đập, xúc rác đổ lên đầu mẹ già - 1

Người phụ nữ dùng tay và chổi đánh liên tục vào mặt bà cụ. (Ảnh cắt từ clip)

Theo Đại tá Tâm, kết quả điều tra ban đầu xác định, người phụ nữ đánh đập cụ bà N.T.Đ. là con gái ruột. Công an đang lấy lời khai để có phương án xử lý người phụ nữ này.

Như VTC News đưa tin, ngày 7/9, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài gần 7 phút ghi lại hình ảnh người phụ nữ bạo hành một bà cụ. Người phụ nữ trong clip cũng liên tiếp dùng những lời lẽ chửi bới, lấy chổi cùn, dùng tay đánh liên tiếp vào mặt, đầu bà cụ.

Video: Đoạn clip dài 7 phút ghi lại hình ảnh bà Đ. bạo hành dã man mẹ mình

Không dừng lại, người phụ nữ trong clip quét rác thải dưới đất và dọa nạt: "Mày tin tao nhét vô họng mày không". 

Như chưa hả cơn giận, người phụ nữ này đổ cả rác bẩn vào mặt bà cụ và ép phải "ăn vô". Bà cụ đáng thương chỉ biết ngồi trên giường chịu trận.

Hành vi của người phụ nữ trong clip khiến nhiều người phẫn nộ.

Trước sự việc, ông Huỳnh Văn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện Cần Đước cho biết: "Chúng tôi đã nắm được thông tin và chỉ đạo Công an huyện điều tra, xác minh, thời điểm xảy ra vụ việc, người phụ nữ đánh cụ bà khả năng là con gái. Từ đó sẽ xử lý theo quy định pháp luật".

Theo thông tin ban đầu, cụ bà bị bạo hành đánh đập trong clip đã mất cách đây mấy ngày.

Thế Quang
Bình luận
vtcnews.vn