Công an kiểm tra nhiều chi nhánh ở miền Nam, lãnh đạo Công ty F88 lên tiếng

An ninh hình sựThứ Sáu, 24/03/2023 19:02:00 +07:00
(VTC News) -

Công ty F88 cho rằng, việc công an kiểm tra các phòng giao dịch tại Tiền Giang, An Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Hậu Giang… là đợt kiểm tra hành chính định kỳ.

Ngày 25/3, Công ty CP Kinh doanh F88 (F88) đã gửi thông cáo báo chí phản hồi liên quan đến sự việc cơ quan công an tại nhiều địa phương tiến hành kiểm tra hành chính các phòng giao dịch của F88.

Công an kiểm tra nhiều chi nhánh ở miền Nam, lãnh đạo Công ty F88 lên tiếng - 1

Công an kiểm tra chi nhánh F88 ở Đồng Tháp.

Theo Công ty F88, việc kiểm tra các phòng giao dịch tại các tỉnh Tiền Giang, An Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Hậu Giang… thời gian qua là đợt kiểm tra hành chính định kỳ của Công an địa phương do ngành nghề kinh doanh hiện tại của F88 là ngành nghề kinh doanh có điều kiện và được quản lý bởi chính quyền địa phương.

"Do đó, việc kiểm tra này vẫn thường xuyên diễn ra để đảm bảo an ninh trật tự, quy trình được tuần thủ theo đúng pháp luật. Việc kiểm tra hàng loạt được diễn ra đồng thời với sự kiện kiểm tra chi nhánh trụ sở chính tại TP.HCM dẫn đến việc các cơ quan báo chí quan tâm và đưa tin là điều không tránh khỏi. Trong mọi đợt kiểm tra, F88 luôn phối hợp tích cực với các cơ quan chức năng để đảm bảo việc kiểm tra có kết quả tốt nhất. Chúng tôi nhìn nhận đây là cơ hội giúp cho F88 rà soát, bổ sung các thủ tục còn thiếu sót tại một số phòng giao dịch, từ đó kiện toàn hệ thống vận hành kinh doanh của mình", thông cáo báo chí của F88 nêu.

Trong thời gian tới, các đợt kiểm tra dự kiến sẽ xảy ra định kỳ theo quy trình của các cơ quan chức năng. Trước, trong và sau thời gian này, tất cả các phòng giao dịch trong hệ thống của F88 vẫn đảm bảo các hoạt động kinh doanh, vận hành, phục vụ nhu cầu của khách hàng như bình thường.

Hoàng Thọ
Bình luận
vtcnews.vn