Cô gái bị kẻ yêu đơn phương túm tóc, tát bò lê bò càng tại nhà riêng

An ninh hình sựChủ Nhật, 14/06/2020 14:38:43 +07:00
(VTC News) -

Công an thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) đang vào cuộc xử lý vụ cô gái bị kẻ yêu đơn phương lẻn vào nhà hành hạ, đánh đập dã man.

Clip: Cô gái bị kẻ yêu đơn phương túm tóc, đánh đập dã man (Nguồn: CTV)

Sáng 14/6, lãnh đạo Công an thị xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc chị H.T.L (22 tuổi, trú ở phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ) bị một nam thanh niên hành hung, đánh đập tại nhà trong nhiều giờ đồng hồ do không được đáp lại tình cảm.

"Cơ quan công an đang chờ kết luận giám định thương tật và nếu đủ căn cứ thì sẽ khởi tố vụ án theo quy định”, vị lãnh đạo cho hay.

Thông tin về vụ việc trên, nạn nhân H.T.L cho hay, anh V.V.T (27 tuổi, trú cùng phường) có tình cảm với chị trong một thời gian dài nhưng bị chị này khước từ.

Cô gái bị kẻ yêu đơn phương túm tóc, tát bò lê bò càng tại nhà riêng - 1

Chị L. bị kẻ yêu đơn phương đánh thâm tím khắp cơ thể.

"Khoảng 2 tuần trước đây, khi tôi đi chơi cùng bạn bè về nhà thì bị anh T. lẻn vào nhà và lăng mạ, đánh đập tôi dã man", chị L chia sẻ.

Theo chị L., T. chửi rủa việc chị đi ăn cùng nhóm bạn và bắt chị phải quỳ xuống van xin. 

Sự việc chị L. bị hành hạ, xúc phạm chỉ dừng lại khi có người biết vụ việc đến can ngăn. Sau đó, nạn nhân trình báo vụ việc đến cơ quan công an.

Vụ việc chị L. bị bạo hành cũng được camera an ninh ghi hình lại và được đăng tải lên mạng xã hội.

Theo hình ảnh trong clip, gã thanh niên liên tục đạp vào người chị L., rồi túm tóc và tát tới tấp khiến cô gái ngã bò lê bò càng. Dù nạn nhân quỳ lạy, van xin nhưng kẻ này vẫn không buông tha, liên tục hất ngã, ngồi lên người và tát mạnh.

Sau khi clip đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành vi côn đồ của gã thanh niên và đề nghị cơ quan công an vào cuộc trừng trị kẻ ra tay không thương tiếc với chị L.

Nguyễn Phương Thảo
Bình luận
vtcnews.vn