Cindy Thái Tài đồng hành cùng Xuân Lan tìm kiếm người mẫu nhí

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 26/06/2018 11:17:00 +07:00

Cindy Thái Tài cùng với học trò cũ của mình tìm kiếm, đào tạo những gương mặt mới.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week (VJFW) mùa thứ 6 do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức vừa chính thức khởi động với các hoạt động casting diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM. Sân khấu lần 6 được Xuân Lan bật mí sẽ tiếp tục bám sát chủ đề “Hoà mình với thiên nhiên” khi được thực hiện một cách độc đáo bên bờ biển.

Cac be tu tin the hien minh

Trong buổi casting cuối cùng tại TP.HCM, có những bé ở Phú Yên, Trà Vinh, Đồng Tháp cũng không ngại đường xá xa xôi để nắm bắt cơ hội cuối cùng này.

Mau nhi doi dap de thuong voi giam khao Xuan Lan 3

Bên cạnh đó, buổi casting còn chào đón khá đông các bé lai hai dòng máu Nhật, Ấn Độ, Ma-rốc…đến tham gia. Các bé đều tự tin thể hiện mình và có những màn đối đáp đáng yêu khiến siêu mẫu Xuân Lan không giấu được sự thích thú.

Cô chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ khi lần casting này có sự xuất hiện của khá nhiều mẫu nhí là con lai. Đợt diễn này lại được tổ chức ở biển với chủ yếu là trang phục linen trắng, rất phù hợp với các bé có gương mặt Tây.

Đây sẽ là một thế hệ tiếp nối đầy triển vọng như cô bé bông hồng lai Alex từng xuất hiện ở những mùa trước. Tôi chắc rằng các bé sẽ trở thành những gương mặt tiềm năng của làng thời trang Việt Nam trong tương lai”.

Tham gia cùng trong đợt casting này còn có người thầy của cô là Cindy Thái Tài. Trước đây, người ta biết đến Cindy Thái Tài với hình ảnh một người thầy nghiêm khắc với học trò của mình là siêu mẫu Xuân Lan thì hiện tại, người thầy ấy lại tiếp tục bên cạnh để đồng hành và hỗ trợ hết mình cho người trò thành danh.

Xuan Lan va Cindy Thai Tai dang trao doi voi phu huynh ve cac be 4

Cindy Thái Tài hỗ trợ cho cô học trò cũ Xuân Lan.

Trở lại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 6, Xuân Lan tiếp tục bắt tay cùng các NTK, thương hiệu thời trang trẻ em danh tiếng để tạo nên những BST độc đáo, mang tính ứng dụng cao.

Sân khấu mang hơi hướng biển đang được ê kíp của siêu mẫu Xuân Lan gấp rút thực hiện, và đây cũng là chủ đề các NTK, thương hiệu thời trang hướng đến trong BST mới nhất sẽ ra mắt vào dịp này.

Chia sẻ về sự góp mặt của 7 thương hiệu, NTK ở mùa này, siêu mẫu Xuân Lan cho biết: “Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 6 được tổ chức tại biển nên sẽ khá kén các thương hiệu, NTK tham gia.

Tiêu chí lựa chọn trang phục lần này là có phong cách nhẹ nhàng, phóng khoáng, tươi mới phù hợp với cảnh biển nhưng vẫn phải đảm bảo chất liệu vải thoáng mát, thấm hút cho các bé”.

Video: Xuân Lan xin lỗi người cũ vì phát ngôn gây tổn thương

Dung Phạm
Bình luận
vtcnews.vn