Chủ mới của Man Utd nổi giận

Bóng đá AnhChủ Nhật, 05/05/2024 07:23:01 +07:00
(VTC News) -

Chủ sở hữu mới của Man Utd có động thái cứng rắn sau khi tham quan khu phức hợp Carrington.

Vừa qua, Sir Jim Ratcliffe, chủ sở hữu mới của Man Utd có chuyến tham quan Carrington của Manchester United. Tỷ phú người Anh bày tỏ sự thất vọng với cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo vốn được coi là niềm tự hào của "Quỷ đỏ" cách đây nhiều năm.

Thậm chí, Sir Jim Ratcliffe còn dùng từ "nỗi ô nhục" hay "đáng hổ thẹn" để nói về Carrington.

Khu phức hợp Carrington nhìn từ trên cao.

Khu phức hợp Carrington nhìn từ trên cao.

Trong đoạn email gửi cho toàn bộ nhân viên của Man Utd, Sir Jim Ratcliffe tuyên bố ông không thể chấp nhận cảnh tượng lộn xộn trước mắt, đồng thời yêu cầu các bộ phận nhanh chóng cải thiện các tiêu chuẩn làm việc và vệ sinh.

Sir Jim Ratcliffe viết: “Tôi vừa có chuyến tham quan thú vị xung quanh một số cơ sở vật chất của Manchester United. Tôi bị ảnh hưởng bởi khung cảnh lộn xộn bao quanh. Một số bộ phận nói thẳng ra là nỗi hổ thẹn. Phòng thay đồ của đội U18, U21 cũng chẳng khá hơn là bao".

"Cách làm việc hiện tại không đáp ứng được những tiêu chuẩn bản thân tôi và INEOS mong đợi. Chúng tôi là tập đoàn hàng đầu, Man Utd cũng là CLB ưu tú. Tất cả phải tuân theo một tiêu chuẩn nhất định, dù chỉ là công việc nhỏ nhất", tỷ phú sinh năm 1952 nói thêm.

Sau khi hoàn tất việc mua lại 25% cổ phần của Man Utd, Sir Jim Ratcliffe được nhà Glazer trao lại quyền quyết định và quản lý mảng thể thao của đội chủ sân Old Trafford. 

Ông đã bắt tay vào công tác cải tổ bộ máy lãnh đạo. Sắp tới, tỷ phú này sẽ bỏ tiền túi để tu sửa, nâng cấp cơ sở vật chất tại Carrington và Old Trafford.

Minh Tú
Bình luận
vtcnews.vn