Chọn con đường mòn yêu thích nhất để biết năng lực làm việc của bạn

Giới trẻThứ Năm, 07/05/2020 12:32:10 +07:00

Bạn thích tản bộ trên con đường mòn nào nhất trong bức hình dưới đây, điều đó tiết lộ năng lực làm việc của bạn.

Để khám phá năng lực làm việc của bản thân, hãy xem hình sau để chọn con đường mòn mà bạn mong muốn được thả bước dạo chơi trên đó nhất.

Chọn con đường mòn yêu thích nhất để biết năng lực làm việc của bạn - 1

 

Con đường A: Bạn khá lười, ham chơi, chỉ thích nhàn rỗi. Bạn không có nhu cầu thể hiện bản thân, không muốn một cuộc sống chỉ biết cắm đầu vào công việc, quên cả nghỉ ngơi giải trí. Tuy thông minh, nhanh nhạy và có năng lực làm việc rất tốt, bạn vẫn không thể hiện cho mọi người thấy do quá lười.

Chỉ khi bị dồn vào tình huống chẳng đặng đừng, bạn mới tạm bỏ qua các thú vui của mình để tập trung năng lượng cho công việc. Tình thế càng cấp bách, hiệu quả làm việc của bạn càng cao do bị buộc phải “vận 10 thành công lực”.

Con đường B: Năng lực làm việc và hiệu suất lao động của bạn đều không cao. Nhận thức được điều đó nên bạn không dốc lòng theo đuổi sự nghiệp, không cần chứng minh năng lực với ai. Bạn sống an phận, chỉ cần công việc ổn định, thu nhập vừa phải.

Con đường C: Bạn có năng lực chuyên môn và khả năng lãnh đạo vượt trội, lại là người làm việc chăm chỉ, mẫn cán, luôn nỗ lực phấn đấu để đạt tham vọng rất cao của mình. Với ý chí lớn, bạn dồn sức cho những mục tiêu lớn, quyết tâm kiên trì đi đến đích, bất chấp trở ngại. Trong cách xử lý công việc, bạn chu đáo, sâu sắc và tỉ mỉ, luôn tham công tiếc việc.

Con đường D: Năng lực làm việc ở mức trung bình. Bạn không mấy quan tâm đến việc theo đuổi danh vọng, nhất là trong những công việc liên quan tới đấu đá tranh giành. Yêu tự do và đam mê cái đẹp, tâm hồn bay bổng lãng mạn, lại có năng khiếu, bạn sẽ dễ thành công nếu theo đuổi nghệ thuật.

Minh Nhật(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn