Chọc ghẹo nữ nhân viên trên võ đài, tay đấm bị cấm thi đấu vĩnh viễn

Võ ThuậtThứ Tư, 24/04/2024 09:30:00 +07:00
(VTC News) -

Một võ sĩ bị giải đấu ra án phạt cấm thi đấu trọn đời chỉ vì một giây không kiềm chế được bản thân.

Hành động phản cảm của võ sĩ.

Sự cố xảy ra trong trận đấu giữa võ sĩ Iran, Ali Heibati và Arkady Osipyan ở Hard Fighting Championship. Ali Heibati bất ngờ tung chân, đá vào vùng nhạy cảm của ring girl (cô gái có nhiệm vụ cầm biển thông báo và hỗ trợ trên sàn đấu, thường xuất hiện trong trang phục "mát mẻ") có tên Maria.

Trước vẻ bối rối của cô nàng, trọng tài đã phải nhắc nhở Ali vì hành động thiếu chuẩn mực. Khi bước vào trận đấu, võ sĩ người Iran cũng nhanh chóng bị hạ gục khi hiệp một chỉ còn khoảng 30 giây.

Hành động khiếm nhã của Ali với Ring Girl.

Hành động khiếm nhã của Ali với Ring Girl.

Ali nhận thất bại ở ngay lần thượng đài MMA chuyên nghiệp đầu tiên, đồng thời tự đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp tại Hard Fighting Championship. Ngay sau trận đấu, ban tổ chức HFC ra án cấm thi đấu trọn đời với Ali.

"Những gì đã xảy ra trong buổi phát sóng trực tiếp mới đây đã vượt quá mọi tiêu chuẩn đạo đức. Không ai có quyền động chạm, chứ đừng nói đến việc đá các nhân viên. Hành vi này càng nghiêm trọng hơn khi anh ta đã tác động vật lý với một phụ nữ. Ali Heibati sẽ bị cấm suốt đời ở sự kiện Hard Fighting Championship và toàn bộ tiền thưởng sẽ được dùng để bù đắp cho Maria", HFC thông báo.

Về phía Ali, võ sĩ này cũng đã lên tiếng xin lỗi: "Rõ ràng đó là hành vi không đúng mực. Tôi muốn xin lỗi Maria. Tôi là người đã có vợ và chưa bao giờ có ý nghĩ xem thường phụ nữ".

"Trong lồng bát giác rất căng thẳng. Tôi chỉ muốn bước vào và chiến đấu. Tuy nhiên, cảm xúc bộc phát đã khiến tôi không thể làm chủ bản thân. Một lần nữa, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến Maria", Ali nói thêm.

Minh Tú
Bình luận
vtcnews.vn