Chưa kịp ra đòn bỗng nôn mửa ra sàn đấu, võ sĩ lập tức bị xử thua

Võ ThuậtThứ Ba, 23/04/2024 18:12:36 +07:00
(VTC News) -

Một võ sĩ bị xử thua khi bất ngờ nôn ọe ngay trên sàn đấu dù chưa dính đòn nào.

Sự cố hy hữu xảy ra trong trận đấu hạng nhẹ ở giải MMA không chuyên tại Nebraska (Mỹ) vào cuối tuần trước. Kafele Mensah đang thi đấu với Josh Spatz thì bất ngờ loạng choạng rồi nôn ra một chất lỏng màu xanh. 

Ngay lập tức, trọng tài đã cho trận đấu tạm dừng. Sau khi hội ý với BTC, ông đã tuyên bố chiến thắng knock-out kỹ thuật dành cho Josh Spatz. Josh có chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp MMA mà không tốn một giọt mồ hôi.

Võ sĩ bị xử thua vì nôn ra sàn đấu.

Trên mạng xã hội, một chuyên gia bình luận: "Tôi chưa thấy điều này xảy ra bao giờ". Người hâm mộ cũng sửng sốt với cảnh tượng khó tin trong lồng bát giác.

"Như thể một bộ phim kinh dị", một fan cho biết. "Dù sao thì cũng thật tội nghiệp cho anh chàng đó", người thứ 2 nói. "Thật tệ khi bị xử thua như vậy", fan thứ 3 bày tỏ.

Việc các võ sĩ bị nôn trong khi thi đấu võ thuật tổng hợp là điều không hiếm. Tuy nhiên, việc không phải chịu tác động nhưng vẫn nôn, thậm chí còn nôn ra chất lỏng màu xanh như Mensah là điều gần như chưa từng xảy ra.

Võ sĩ nôn ra chất lỏng màu xanh.

Võ sĩ nôn ra chất lỏng màu xanh.

Năm 2020, sự cố hài hước xảy ra trong một trận đấu vật tại giải NAGA Vegas Grappling Championship. Một võ sĩ đang đè đối phương ra sàn đấu thì bất ngờ nôn thốc nôn tháo. Khi được hỏi lý do, anh đã nói với trọng tài rằng đối thủ đã liên tục xì hơi vào mặt khiến anh không thể chịu nổi.

Vào năm 2018, võ sĩ Kanchai Jitmuangnon cũng nôn ngay trên sàn đấu khi bị đối thủ ra đòn gối trúng bụng. Ngay lập tức, Kanchai bị đối thủ tung thêm đòn gối, để rồi bị hạ knock-out.

Trọng tài tuyên bố chiến thắng thuộc về Khaokao đồng thời ra hiệu lệnh cho nhân viên y tế kịp thời kiểm tra cho Kanchai. Rất may, tay đấm người Thái không gặp phải chấn thương nghiêm trọng nào.

Minh Tú
Bình luận
vtcnews.vn