'Chim công làng múa' Hải Anh e ấp trong tà áo dài cách tân

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 05/02/2016 06:04:00 +07:00

Đỗ Hải Anh – 'Chim công làng múa' thứ 2 sau Linh Nga đẹp e ấp trong bộ sưu tập áo dài cách tân, với nét đẹp pha lẫn giữa truyền thống và hiện đại nhân dịp Tết.

(VTC News) - Đỗ Hải Anh – 'Chim công làng múa' thứ 2 sau Linh Nga đẹp e ấp trong bộ sưu tập áo dài cách tân, với nét đẹp pha lẫn giữa truyền thống và hiện đại.

Từ khi tham dự vòng audition của 'Thử thách cùng bước nhảy' cho đến ngày đăng quang ngôi vị quán quân, Hải Anh luôn là một nhân tố được đánh giá cao cả về kỹ thuật biểu diễn lẫn ngoại hình 'chuẩn siêu mẫu'.  

Cô gái quán quân nhỏ bé của chương trình 'Thử thách cùng bước nhảy' mùa 4 hiện đang rất bận rộn với nhiều dự án riêng về nhảy múa của mình sau khi bước lên bục vinh quang.

Video Hải Anh 'mê hoặc' ban giám khảo 'Thử thách cùng bước nhảy':
'Chim công làng múa' Hải Anh 1
'Chim công làng múa' Hải Anh 2
'Chim công làng múa' Hải Anh diện áo dài cách tân.
Tuy khá bận rộn với nghệ thuật, Hải Anh vẫn không quên thực hiện một bộ ảnh ấn tượng để tri ân người hâm mộ dõi theo mình nhân dịp Tết đến. Hải Anh cùng ekip thực hiện chọn cho mình tà áo dài cách tân với nhiều phom dáng và màu sắc lạ mắt.

Với một chút phá cách trong chất liệu cũng như kiểu dáng, không chỉ là lụa tơ tằm duyên dáng hay nhung gấm quý phái, những chất liệu khác cứng cáp và mộc mạc hơn như linen, vải đũi kết hợp với phom dáng suông, hợp thời trang không bo không chít eo gò bó, càng làm tăng vẻ đẹp cho người con gái hiện đại trong xã hội hiện nay.
'Chim công làng múa' Hải Anh 3
'Chim công làng múa' Hải Anh 4
Năng động và tự do nhưng vẫn không mất đi cái tinh hoa truyền thống của dân tộc chính là điểm nổi bật của những bộ trang phục áo dài cách tân mà Đỗ Hải Anh muốn dành tặng độc giả.

Sở hữu hình thể khỏe khoắn và gương mặt thuần Á Đông, có vẻ như Hải Anh vốn đã xinh đẹp nay càng thêm quyến rũ hơn trong trang phục áo dài cách tân trên.
'Chim công làng múa' Hải Anh 5
'Chim công làng múa' Hải Anh 6
Hiện tại, người 'phá lời nguyền' 'Thử thách cùng bước nhảy' đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng để kịp ra mắt dự án về khiêu vũ của mình trong tháng 3 tới.

Hải Anh còn là một nhân tố tiềm năng khi có thể trình diễn năng khiếu của mình ở những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. 'Cô gái vàng ballet' hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong năm mới Bính Thân với nhiều dự án riêng hấp dẫn đáng mong đợi.

Trung Ngạn

Bình luận
vtc.vn