Chi Pu sẽ góp mặt trong chương trình đón năm mới của Trung Quốc

Sao ViệtThứ Sáu, 22/12/2023 11:30:00 +07:00
(VTC News) -

Chi Pu là nghệ sĩ Việt đầu tiên xuất hiện tại chương trình đón năm mới của đài truyền hình lớn Trung Quốc.

Chi Pu vừa thông báo sẽ góp mặt trong chương trình đón năm mới 2024 của đài Hồ Nam - một trong những đài truyền hình lớn của Trung Quốc.

Chương trình sẽ được chiếu trực tiếp trên đài Hồ Nam vào ngày 18h30 (giờ Việt Nam) ngày 31/12.

Chi Pu sẽ góp mặt trong chương trình đón năm mới của Trung Quốc - 1

 

Chương trình năm nay quy tụ dàn sao hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ như: Huỳnh Hiểu Minh, Ella, Amber, Trình Tiêu, Thái Văn Tịnh, Thái Y Lâm, Cao Hãn Vũ, Thành Nghị,… Chi Pu là nghệ sĩ Việt đầu tiên xuất hiện tại chương trình đón năm mới của đài truyền hình lớn Trung Quốc. 

Trước đó, Chi Pu cũng được 2 cơ quan truyền thông hàng đầu Trung Quốc là Xinhua (Tân Hoa Xã) và CGTN (trực thuộc Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc) phỏng vấn. Nữ ca sĩ Việt Nam đã được truyền thông Trung Quốc đánh giá là “cầu nối văn hóa giữa hai nước trong thời kỳ mới", nhất là thông qua chương trình Đạp gió 2023. 

Trong cuộc phỏng vấn với Tân Hoa Xã, Chi Pu mong muốn có thêm nhiều chương trình, sự kiện giao lưu về văn hoá nghệ thuật, nhiều nghệ sĩ Việt Nam có thể giao lưu ở nước bạn và ngược lại cùng quảng bá những gì tốt đẹp về văn hóa, du lịch ở đất nước mình và học hỏi lẫn nhau. 

Chi Pu trả lời phỏng vấn của CGTN.

Chi Pu trả lời phỏng vấn của CGTN.

Ngoài ra, Chi Pu bày tỏ muốn học tiếng Trung để có thể giao lưu tốt hơn với fan cũng như những nữ đồng nghiệp từng tham gia chung show với mình. Cô mong có cơ hội tham gia một bộ phim Trung Quốc.

Thời gian này, Chi Pu năng nổ hoạt động ở thị trường Trung Quốc. Người đẹp tham gia nhiều chương trình, tích cực giới thiệu, quảng bá với bạn bè quốc tế về văn hoá, ẩm thực, du lịch… của quê hương. Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen từ khán giả vì cách quảng bá rất tự nhiên và tinh tế.

Ở trong nước, cô cũng cho ra mắt MV Hoa dưới mặt trời được sự đón nhận tích cực của khán giả. Hiện MV đã đạt gần 3 triệu lượt xem sau 2 tuần lên sóng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đang quảng bá cho bộ phimNgười mặt trời đóng cùng dàn diễn viên: Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo… đang được chiếu trên toàn quốc.

Lê Chi
Bình luận
vtcnews.vn