Chèn nhạc có ca từ tục tĩu, 'Sao nhập ngũ' xin lỗi khán giả

PhimThứ Ba, 15/03/2022 18:24:00 +07:00

Bị phản ứng mạnh vì bài hát có ca từ tục tĩu, ê-kíp "Sao nhập ngũ" xin lỗi khán giả và loại bỏ những bản nhạc không phù hợp khỏi bản phát sóng trên YouTube.

Bước sang mùa thứ 7, show truyền hình thực tế Sao nhập ngũ đang mang về sức hút đặc biệt với khán giả, lập thành tích “khủng” ngay từ những tập đầu tiên công chiếu.

Quy tụ dàn sao đình đám Minh Tú, Hoà Minzy, Cara, Puka, Độ Mixi, S.T, Duy Khánh, Anh Tú, chương trình mỗi lần lên sóng đều nhanh chóng đạt top 1 trending YouTube.

Chèn nhạc có ca từ tục tĩu, 'Sao nhập ngũ' xin lỗi khán giả - 1

Mới đây, Sao nhập ngũ bỗng vấp phải tranh cãi do xuất hiện ca khúc có ca từ "tục tĩu" trong khi phát sóng.

Cụ thể, trong tập 2 (ngày 12/3), các nam nghệ sĩ thực hiện những quy định đầu tiên trong môi trường quân đội, đó chính là cắt tóc 3 phân. Ngay ở phân cảnh trước khi Độ Mixi cắt tóc, editor chương trình đã lồng ghép hiệu ứng thiết kế tóc cho nam streamer. Nhưng điều gây tranh cãi hơn cả là phần ca khúc được sử dụng trong phân cảnh này.

Ca khúc này từng được lan truyền trên mạng xã hội TikTok với tiêu đề Tiệm em có hớt đầu đinh Remix. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như ca khúc này không xuất hiện chữ tục tĩu trong câu "mặt anh hơi d***". 

Chèn nhạc có ca từ tục tĩu, 'Sao nhập ngũ' xin lỗi khán giả - 2

Xem qua khoảnh khắc này, người xem cảm thấy ê-kíp có vẻ "cố đấm ăn xôi" khi ca từ không phù hợp, đến nỗi editor còn phải tự chèn tiếng "beep".

Nhiều người cho rằng việc một chương trình trải nghiệm thử thách thực sự trong môi trường quân đội nhưng lại sử dụng ca khúc có ca từ nhảm nhí là hoàn toàn không phù hợp.  

Trước tranh cãi của cộng đồng mạng về hiệu ứng âm thanh, ê-kíp chương trình Sao nhập ngũ đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi về việc sử dụng hiệu ứng không hợp lý. 

Ngoài việc gây tranh cãi khi đưa các bài nhạc TikTok "bắt trend" giới trẻ vào show, Sao nhập ngũ 2022 cũng khiến khán giả thất vọng khi chèn 9981 hiệu ứng tưởng là "mặn" nhưng lại bị đánh giá là làm "lố, giả trân". 

(Nguồn: Vietnamnet)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp