Chạm tay tới giấc mơ làm chủ thương hiệu riêng cùng Say Coffee 24h

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Sáu, 16/12/2022 16:00:00 +07:00
(VTC News) -

Với những ai đặc biệt yêu thích lĩnh vực F&B thì việc sở hữu cho mình một thương hiệu riêng là điều rất đáng mơ ước.

Câu chuyện đầy cảm hứng dưới đây sẽ là động lực để các bạn trẻ có thể chạm tay tới giấc mơ làm chủ thương hiệu riêng cùng Say Coffee 24H.

Say Coffee 24H và câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng trong ngành F&B

F&B được ghi nhận là một trong những ngành có sức phát triển ấn tượng trong những năm gần đây. Số lượng đơn vị khởi nghiệp và phát triển lớn mạnh cũng không ít. Nhưng nếu nhắc đến một câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng thì sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua Say Coffee 24H.

Say Coffee 24H được biết đến là một trong những chuỗi cửa hàng đồ uống và tráng miệng phục vụ 24h đầu tiên trên thị trường F&B tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, thương hiệu này đã nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng nhờ sự đầu tư bài bản.

Chạm tay tới giấc mơ làm chủ thương hiệu riêng cùng Say Coffee 24h - 1

Say Coffee 24h và câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng trong ngành F&B.

Thế nhưng, ít ai biết, đằng sau sự thành công của ngày hôm nay là cả một quá trình nỗ lực không biết mệt mỏi. Có thể nói, thành công của Say Coffee 24h hôm nay là kết quả sau những tháng ngày dài nỗ lực xây dựng của cả một đội ngũ.

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng Say Coffee 24h vẫn vững vàng vượt qua. Câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng ấy lại chính là động lực để nhiều bạn trẻ có thể mạnh dạn đứng lên, phát triển thương hiệu của riêng mình.

Từng bước phát triển trở thành thương hiệu nhượng quyền siêu lợi nhuận

Từ những ngày đầu tiên mở cửa đón khách, Say Coffee 24h đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, chỉ sau 5 năm phục vụ hàng chục ngàn lượt khách ở mọi lứa tuổi, Say Coffee 24h luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Trong suốt quá trình tiếp cận, phục vụ cũng như nghiên cứu khẩu vị, thói quen của nhiều tầng lớp khách hàng, Say Coffee 24h cũng tìm ra điểm then chốt để tránh sự sai sót trong các khâu. Nhờ vậy mà cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ đều được nâng cao từng ngày.

Chạm tay tới giấc mơ làm chủ thương hiệu riêng cùng Say Coffee 24h - 2

Từng bước phát triển trở thành thương hiệu nhượng quyền siêu lợi nhuận.

Không những phát triển thành chuỗi cửa hàng lớn, thời gian gần đây, Say Coffee 24h còn được biết đến là thương hiệu nhượng quyền siêu lợi nhuận. Lựa chọn Say, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một thương hiệu đồ uống chất lượng với mức giá cực hợp lý.

Thậm chí, nếu đăng ký sớm, bạn còn có cơ hội nhượng quyền thương hiệu với giá 0 đồng. Bên cạnh đó, Say Coffee 24h cũng cam kết không thu lợi nhuận và đảm bảo doanh thu trong năm đầu tiên cho cửa hàng của bạn.

Đặc biệt, Say Coffee 24h cũng sẵn sàng mua lại vốn cửa hàng sau 2 năm hoạt động. Có thể nói đây là những ưu đãi mà không phải bất kỳ thương hiệu nhượng quyền nào cũng có.

Lan tỏa đam mê cùng Say Academy

Không dừng lại ở việc phát triển thương hiệu, Say còn được biết đến với vai trò của một người lan tỏa đam mê pha chế, nhất là cho các bạn trẻ với Say Academy, với những khóa học pha chế, khóa học quản lý vô cùng hấp dẫn.

Lựa chọn Say Academy, học viên sẽ được nghiên cứu, thực hành những món nước mới nhất, bắt kịp xu hướng cũng như phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Các bạn cũng sẽ được học cách tính toán làm sao để tiết kiệm chi phí mua nguyên liệu nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đồ uống cũng như cạnh tranh được với nhiều thương hiệu trên thị trường hiện nay.

Chạm tay tới giấc mơ làm chủ thương hiệu riêng cùng Say Coffee 24h - 3

Lan tỏa đam mê cùng Say Academy.

Đặc biệt, với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế và công tác quản lý, các học viên còn có cơ hội được định hướng, đào tạo việc xây dựng thương hiệu riêng.

Đi lên từ con số 0, bằng chính sự nỗ lực, đồng lòng của cả một tập thể, Say Coffee 24h cũng như Say Academy ngày càng phát triển. Và đây cũng được xem là câu chuyện truyền cảm hứng đầy mạnh mẽ, để các bạn trẻ có thể dũng cảm bước tới, chạm tay vào giấc mơ làm chủ thương hiệu của riêng mình.

Thông tin liên hệ: SAY COFFEE 24h

Địa chỉ: 754 - 756 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh: 453 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Liên hệ nhượng quyền: 0987.000.878

Hotline đặt hàng: 0972.413.794

Website: https://saycoffee24h.vn

Bảo Anh
Bình luận
vtc.vn