Ceragem Master V3 - sản phẩm đẳng cấp thế giới đến từ Hàn Quốc

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Tư, 01/06/2022 08:30:00 +07:00
(VTC News) -

Máy Ceragem Master V3 được Cơ quan xúc tiến Thương mại – Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) chứng nhận là “Sản phẩm đẳng cấp thế giới từ Hàn Quốc”.

Đây là chương trình bình chọn ra sản phẩm dẫn đầu trong thị trường toàn cầu nhằm đóng góp vào sự thúc đẩy phát triển xuất khẩu và nâng cao tính cạnh tranh của các doanh nghiệp. 

Để nhận được danh hiệu “Sản phẩm đẳng cấp thế giới” phải đạt được các tiêu chuẩn nhất định như: sản phẩm nằm trong 5 vị trí dẫn đầu trên thị trường thế giới; chiếm giữ trên 5% thị phần toàn cầu và quy mô doanh số đạt hơn 50.000.000 USD mỗi năm.

Ceragem Master V3 - sản phẩm đẳng cấp thế giới đến từ Hàn Quốc - 1

Công ty Ceragem là công ty chuyên về chăm sóc sức khỏe được thành lập vào năm 1998 và đã có mặt trên hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó, Ceragem Việt Nam được thành lập từ năm 2008, đến nay đang có hơn 60 trung tâm hoạt động trên cả nước. 

Ceragem luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cuộc sống khoẻ mạnh và hạnh phúc cho khách hàng, đồng thời vẫn đang tiếp tục tham gia vào các hoạt động xã hội, cam kết hoàn thành các trách nhiệm của doanh nghiệp vì cộng đồng.

Máy Master V3 là sản phẩm tiêu biểu của công ty Ceragem, được đánh giá xuất sắc do tính cạnh tranh, ổn định, độ bền và hiệu quả cao. Đây là chiếc máy massage thông minh phù hợp cho nhiều lứa tuổi nhờ vào các tính năng nổi bật. 

Chức năng tự động nhận dạng chiều dài và độ cong cột sống của máy sẽ thiết lập chương trình massage phù hợp cho mỗi cá nhân, cùng với 6 mức cường độ và 12 chế độ massage đa dạng tạo ra trải nghiệm massage riêng biệt cho từng người sử dụng. 

Hơn nữa, máy Master V3 có thiết kế trượt mở hiện đại, khi không sử dụng có thể đóng lại như ghế sofa giúp tối ưu hoá tiết kiệm không gian.  

Xem thêm về Ceragem Vietnam tại đây: http://ceragem.vn/ hoặc liên hệ với Ceragem tại:

https://www.facebook.com/ceragemvietnamofficial

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn