Cát Phượng: Đài Vĩnh Long hèn khi cấm sóng Trấn Thành, thấy nhảm sao không cắt?

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 27/04/2017 11:25:00 +07:00

Cát Phượng cho rằng Đài Vĩnh Long hèn khi cấm sóng Trấn Thành, thấy diễn viên diễn hài nhảm sao không cắt từ khâu kiểm duyệt?

Mới đây, giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long - Lê Quang Nguyên tuyên bố ngừng phát sóng các gameshow có sự xuất hiện của Trấn Thành.

Theo ông Nguyên, đây là một trong những quyết định được nhà đài thực hiện để hạn chế hài nhảm, hài tục trong các chương trình.

Trả lời truyền thông, ông Quang Nguyên cho rằng, thời gian qua Trấn Thành liên tục có dấu ấn không đẹp. Mở đầu từ việc vở diễn Tô Ánh Nguyệt mà cây hài diễn cho một trung tâm hải ngoại bị chỉ trích là thô tục, bóp méo phiên bản gốc. Sau đó, Trấn Thành tiếp tục trở thành nhân vật chính trong hàng loạt ồn ào liên quan đến chuyện hài nhảm.

nam em 1

Là gương mặt diễn viên hài, MC sáng giá bậc nhất hiện nay nhưng Trấn Thành bất ngờ bị Đài truyền hình Vĩnh Long cấm sóng.

Trước quyết định của Đài Vĩnh Long, nữ diễn viên Cát Phượng đã thẳng thắn chia sẻ. Cô nói: "Đài Vĩnh Long này là cái đài nào? Đang đứng đầu tất cả các đài à? Cấm đoán Trấn Thành là sao? Không có Đài Vĩnh Long Trấn Thành vẫn sáng giá nghe".

Cát Phượng đưa ra những thắc mắc: "Trước đây Đài Vĩnh Long lạy lục Trấn Thành tham gia các chương trình để hút khách, sao giờ to tiếng cấm đoán? Hay Trấn Thành không nhận lời tiếp tục tham gia các game rồi lên tiếng cấm?

Dùng cái từ cấm nghe sao lố lăng, lố bịch! Hay là cái Đài Vĩnh Long này muốn chơi trội, muốn được dân thiên hạ chú ý nhiều hơn nên lấy Trấn Thành ra làm tiêu đề - tiêu điểm. Hèn".

Hinh anh

 Cát Phượng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc Đài truyền hình Vĩnh Long cấm sóng Trấn Thành.

Nữ diễn viên còn nhắn nhủ: "Nên nhớ, một chương trình hay gameshow nào đó khi được phát sóng đều phải qua sự kiểm duyệt. Nếu nhà đài thấy không ưng thì tại sao không cắt và không duyệt?

Duyệt và cho phát sóng làm gì để rồi lên án Trấn Thành? Và nếu không thích Trấn Thành diễn kiều đó thì tại sao không ngồi xuống và góp ý thẳng thừng? Muốn mượn Trấn Thành để PR đài của mình à?

Dùng từ cấm tôi nghe sái 2 cái lỗ tai quá. Chỉ là một đài truyền hình thôi mà, không làm đài này thì Trấn Thành làm đài khác".

Hinh anh

 Trấn Thành và Cát Phượng từng diễn xuất trong tiểu phẩm lấy nhiều nước mắt của khán giả mang tên "Mối tình xưa".

Rất nhiều nghệ sĩ khác Công Ninh, NSND Trần Ngọc Giàu...cũng đã lên tiếng trên truyền thông, thể hiện quan điểm giống như Cát Phượng. Họ cho rằng, sự phát triển của hài nhảm lỗi trước tiên thuộc về nhà đài, không thể đổ hết trách nhiệm lên đầu Trấn Thành.

Còn nam diễn viên sinh năm 1987 cũng lên tiếng chia sẻ. Đầu tiên, anh xin lỗi những khán giả yêu quý mình và khẳng định, bản thân sẽ có những thay đổi trong thời gian tới. 

Trấn Thành tiết lộ, ngoài Đài truyền hình Vĩnh Long, các chương trình anh làm với các đài khác vẫn phát sóng bình thường. 

Video: Trấn Thành lên tiếng sau khi bị Đài truyền hình Vĩnh Long cấm sóng (Nguồn: Trí thức trẻ)

Trà My
Bình luận
vtcnews.vn