Ca sĩ Phi Hải qua đời ở tuổi 50, vợ chật vật tìm cách lo hậu sự

Ca NhạcThứ Bảy, 31/07/2021 14:27:00 +07:00

Ca sĩ Hương Giang - vợ ca sĩ Phi Hải, xác nhận chồng chị qua đời ngày 30/7.

Chị Hương Giang xác nhận chồng mình là ca sĩ Phi Hải qua đời khoảng 18h ngày 30/7. Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng ở TP.HCM, chị chật vật tìm cách lo hậu sự cho chồng. Không chỉ khó liên hệ, giá dịch vụ mai táng thời gian này cũng rất cao nhưng chị không còn tâm trí, chỉ mong sớm lo cho chồng an nghỉ.

Ca sĩ Phi Hải qua đời ở tuổi 50, vợ chật vật tìm cách lo hậu sự - 1

Vợ chồng Phi Hải và Hương Giang.

Đến sáng 31/7, chị liên hệ được dịch vụ mai táng đưa anh đi hỏa thiêu, hẹn vài ngày sau gửi lại hũ cốt cho chị. Ca sĩ Hương Giang bần thần, đau buồn trước sự ra đi đột ngột của ông xã.

Phi Hải là ca sĩ phòng trà có tiếng ở TP.HCM. Anh bắt đầu đi hát khoảng thập niên 1990. Các ca sĩ phòng trà kỳ cựu cùng thời như Bạch Lan, Yến Xuân... đều rất buồn khi nghe tin đồng nghiệp qua đời. Phi Hải có giọng ấm, nam tính, hát được nhiều dòng nhạc khác nhau.

Phi Hải kết hôn với ca sĩ phòng trà Hương Giang. Năm 2020, vợ chồng Phi Hải - Hương Giang xuất hiện trong chương trình Ca sĩ ẩn danh. Cả hai chia sẻ nhiều về sự nghiệp trắc trở, cuộc sống hiện tại cũng như thể hiện tình yêu lớn dành cho âm nhạc.

(Nguồn: Vietnamnet)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp