Bộ lọc đầu nguồn nâng cao tuổi thọ các thiết bị sử dụng nước

Khoa học - Công nghệThứ Hai, 31/08/2020 08:00:00 +07:00
(VTC News) -

Nguồn nước bị nhiễm bẩn là một trong những nguyên nhân hàng đầu làm suy giảm tuổi thọ và tính thẩm mỹ của các thiết bị nước trong gia đình.

Khi thay thế hoặc sửa chữa chúng không chỉ gây lãng phí tiền bạc mà còn gây ra lãng phí thời gian và bất tiện không đáng có. Nâng cao chất lượng nước sinh hoạt để bảo vệ toàn bộ các thiết bị có sử dụng nguồn nước trong gia đình là một nhu cầu cấp thiết.

Bộ lọc đầu nguồn nâng cao tuổi thọ các thiết bị sử dụng nước - 1

2 Module trong đợt ra đầu của Bộ lọc đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga (Nguồn: Tác giả)

Nước bẩn làm giảm tuổi thọ của các thiết bị sử dụng nước

Trong nước sinh hoạt hằng ngày, có chứa rất nhiều các cặn bẩn vốn rất nhỏ và thường khó có thể nhìn thấy trong điều kiện thông thường. Những cặn bẩn này đi qua các thiết bị sử dụng nước trong nhà, theo thời gian chúng tích tụ, bám vào thành thiết bị và đẩy nhanh quá trình ăn mòn.

Đây là nguyên nhân trực tiếp làm suy giảm độ bền của thiết bị một cách nhanh chóng.

Trong một gia đình các thiết bị liên quan đến nguồn nước chiếm một tỷ trọng rất lớn, chúng bao gồm từ những thiết bị nhỏ nhặt như vòi nước, vòi sen, chậu rửa, ấm đun... cho đến các thiết bị lớn và đắt tiền như bình nước nóng, bồn chứa, máy lọc cao cấp, máy giặt.

Những thiết bị sử dụng nguồn nước về cơ bản có thời gian sử dụng lâu, ít nhất khoảng vài năm nhưng chi phí và sự bất tiện mỗi lần làm vệ sinh, thay thế hoặc sửa chữa thường rất lớn. Đặc biệt những hộ gia đình đang sử dụng nguồn nước chưa đạt chuẩn, nhiễm chất bẩn nhiều thì thiết bị nguồn nước rất nhanh chóng bị xuống cấp và hỏng hóc.

Chính vì thế, làm sao để gia tăng độ bền, giảm chi phí sửa chữa các thiết bị nguồn nước là một trong những mối quan tâm của rất nhiều gia đình.

Bộ lọc đầu nguồn nâng cao tuổi thọ các thiết bị sử dụng nước - 2

Nước bẩn làm hư hại nhanh hơn các thiết bị cấp nước (Nguồn: internet)

Giải pháp tối ưu nâng cao tuổi thọ và tính thẩm mỹ cho các thiết bị nguồn nước

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành là sản phẩm mới nhất, với khả năng lọc nước vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Kết hợp công nghệ lọc nước tiên tiến đến từ Hàn Quốc, sản phẩm có thể giải quyết được mối lo ngại về nguồn nước sinh hoạt chưa đạt chuẩn tại các hộ gia đình.

Bộ lọc đầu nguồn Tân Á Đại Thành hoạt động dựa vào bộ ba công nghệ là công nghệ lọc đa tầng Laminated Multiplayer, lõi than hoạt tính Carbon Block và vật liệu lọc Electro Positive.

Với lõi than hoạt tính Carbon Block có chỉ số hấp phụ lên đến 1200 iodine - cao gấp đôi các lõi than thông thường, có thể loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và bụi bẩn trong nguồn nước đầu vào vô cùng hiệu quả.

Bộ lọc đầu nguồn nâng cao tuổi thọ các thiết bị sử dụng nước - 3

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành sở hữu nhiều công nghệ đột phá (Nguồn: Tác giả)

Nhờ bộ ba công nghệ mà nguồn nước đầu vào của tất cả các thiết bị nước trong gia đình sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như gia tăng thời hạn sử dụng, giảm năng lượng phải tiêu hao khi sử dụng, giảm chi phí thay thế các sản phẩm lọc nước.

Ngoài khả năng loại bỏ cặn bẩn tối đa, bộ lọc nước đầu nguồn có thể loại bỏ clo tồn dư, màu, tạp chất hữu cơ hay mùi lạ trong nước vô cùng hiệu quả. Qua đó làm tăng chất lượng nguồn nước, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình tốt hơn.

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành đang được bán tại các cửa hàng, đại lý của Tân Á Đại Thành trên toàn quốc. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách có thể tìm hiểu qua website: https://tanaonline.vn/bo-loc-nuoc-dau-nguon hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 1900 6086.

Nhã Phương
Bình luận
vtcnews.vn