BMW ConnectedDrive có mặt tại Việt Nam, dùng smartphone thay chìa khóa

Người đẹp và xeThứ Hai, 01/01/2024 20:29:10 +07:00

Gói trang bị này bổ sung cho xe nhiều tính năng mới. Hiện tại ở Việt Nam, ConnectedDrive chỉ có trên dòng BMW 330i M Sport.

Thaco vừa giới thiệu hệ thống ConnectedDrive đến khách hàng sử dụng dòng xe BMW 330i M Sport tại thị trường Việt Nam. BMW ConnectedDrive là gói tính năng quen thuộc của những người dùng xe BMW.

BMW ConnectedDrive có mặt tại Việt Nam, dùng smartphone thay chìa khóa - 1

BMW ConnectedDrive sẽ có sự khác biệt về các tính năng tuỳ theo từng quốc gia. Đối với thị trường Việt Nam, gói trang bị này có thêm các tính năng đáng chú ý như chìa khóa kỹ thuật số, điều khiển xe từ xa, bản đồ trực tuyến, trợ lý ảo trực tuyến, cập nhật phần mềm từ xa...

Để có thể điều khiển xe từ xa hay chìa khóa kỹ thuật số, khách hàng cần cài đặt ứng dụng My BMW. Tính năng chìa khóa kỹ thuật số cho phép chủ xe mở khóa bằng điện thoại hoặc đồng hồ thông minh, ngoài ra chủ xe còn có thể chia sẻ chìa khóa cho tối đa 5 người.

BMW ConnectedDrive có mặt tại Việt Nam, dùng smartphone thay chìa khóa - 2

Hiện tại, chỉ có duy nhất dòng 330i M Sport được trang bị ConnectedDrive. BMW Việt Nam cho biết trong tương lai sẽ mở rộng danh sách các dòng xe có gói tính năng này.

BMW 330i M Sport hiện được phân phối bởi Thaco với mức giá 2,499 tỷ đồng. Xe được trang bị động cơ 2.0L TwinPower Turbo, cho ra công suất 258 mã lực tại dải vòng tua 5.000-6.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 400 Nm tại dải vòng tua 1.600-4.000 vòng/phút. Xe được trang bị hộp số tự động 8 cấp kết hợp cùng hệ dẫn động cầu sau.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn