Bí quyết kinh doanh phòng game chất lượng cao từ người sáng lập Minh An Computer

Doanh nhân tự giới thiệuThứ Bảy, 19/02/2022 20:00:00 +07:00
(VTC News) -

Mô hình kinh doanh phòng game đang rất thịnh hành, tuy nhiên, đằng sau đó cũng có nhiều khó khăn, thách thức mà doanh nghiệp phải trải qua.

Theo chia sẻ từ anh Nguyễn Đức Diệm – CEO Minh An Computer, quyết định mở một phòng game chuyên nghiệp bắt nguồn từ một ước mơ từ nhỏ của mình.

“Gây dựng và phát triển một phòng game lớn mạnh đòi hỏi rất nhiều khó khăn và thử thách. Thế nhưng, tôi vẫn quyết định chọn nghề này bởi đó là đam mê của mình”, anh Diệm bộc bạch.

Bí quyết kinh doanh phòng game chất lượng cao từ người sáng lập Minh An Computer - 1

Theo anh Diệm, quá trình gây dựng cửa hàng Cyber Game – phòng game quy mô đạt chuẩn giúp anh có thêm nhiều kinh nghiệm kinh doanh cũng như phát triển được mối quan hệ rộng rãi trong cộng đồng game thủ.

Đến nay, Minh An Computer đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và liên tục phát triển không ngừng.

Bí quyết kinh doanh phòng game chất lượng cao từ người sáng lập Minh An Computer - 2

Phòng Cyber Game do Minh An Computer thi công và lắp đặt với gần 100 máy tại Hà Nội.

Bên cạnh việc chú trọng vào kinh doanh mô hình phòng game công nghệ cao, Minh An Computer còn đặc biệt ưu tiên công tác đào tạo và nâng cao năng lực cho nhân sự, xây dựng một nét văn hóa doanh nghiệp riêng.

Tại đây, mọi cán bộ công nhân viên đều hướng tới một mục tiêu chung, hết lòng vì sự phát triển của doanh nghiệp, luôn nỗ lực sáng tạo, tâm huyết để mang đến dịch vụ chất lượng, làm hài lòng mọi khách hàng.

Bí quyết kinh doanh phòng game chất lượng cao từ người sáng lập Minh An Computer - 3

Bằng sự quyết đoán, nhạy bén và tình yêu đam mê cháy bỏng với công nghệ, CEO trẻ Nguyễn Đức Diệm cho biết, trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục nâng cấp và cải thiện hệ thống công nghệ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo.

Ngoài ra, anh cũng hy họng Minh An Computer có thể góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp game tại thị trường Việt đang rất nhiều tiềm năng.

Minh An Computer

Showroom: 91 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 1800.6321

Website: https://minhancomputer.com/

Nhật Lệ
Bình luận
vtcnews.vn