Ánh sáng đom đóm - Câu chuyện tình lãng mạn của Nhật

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 19/04/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) - 'Ánh sáng đom đóm' là một câu chuyện tình yêu vui nhộn với những tình huống rất hài hước, lãng mạn và mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

(VTC News) - 'Ánh sáng đom đóm' là một câu chuyện tình yêu vui nhộn với những tình huống rất hài hước, lãng mạn và mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

'Tình yêu chỉ thật sự tồn tại giữa hai người khi có sự đồng cảm, chấp nhận chính con người thật của người mình yêu'.


Ánh sáng đom đóm là một câu chuyện tình yêu vui nhộn với những tình huống rất hài hước, lãng mạn và mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc.
Ánh sáng đom đóm
Bộ phim kể về một cô gái trẻ tên là Hotaru, trong tiếng Nhật Hotaru có nghĩa là đom đóm. Hotaru là người việc rất năng nổ ở công ty nhưng khi ở nhà cô lại là người rất luộm thuộm, lười biếng.

Ngoài giờ làm việc cô không thích đi chơi, không thích hẹn hò yêu đương, chỉ thích nằm ngủ và uống bia. Thế nên cô cũng chẳng quan tâm đến việc chăm chút cho bản thân, hay quan tâm đến những việc xung quanh. Thú vui của cô dường như chỉ là nằm ườn ở nhà uống bia và vứt đồ đạc bừa bãi.
Ánh sáng đom đóm
Vì một sự tình cờ cô sống chung nhà với Seichi, trưởng phòng của cô ở công ty. Anh này là một người rất chu đáo, ngăn nắp. Seichi vừa ly thân với vợ nên anh quyết định dọn về ngôi nhà của cha mẹ để ở, nhưng anh không biết rằng, cha anh đã cho Hotaru thuê lại ngôi nhà đó.

Seichi cùng Hotaru quyết định chia đôi căn nhà và sống cùng nhau. Cuộc sống của một người chu đáo với một người bừa bộn cùng những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu.
Ánh sáng đom đóm
Bỗng một ngày nọ có một anh chàng tên Teshima vừa bảnh trai, vừa tài giỏi xuất hiện ở công ty. Teshima đã làm cho bao cô gái cảm mến, trong đó còn có cả Hotaru. Trong khi tình cảm của Hotaru được Teshima đáp lại thì cũng là lúc Seichi đang dần có cảm tình với Hotaru.

Dù rất yêu Teshima nhưng khi dọn về sống chung với anh thì Hotaru lại cảm thấy có cái gì đó thật gò bó, không thoải mái, không được tự do ăn mặc luộm thuộm như lúc sống chung với Seichi.

Những ký ức, những kỷ niệm về những ngày sống chung nhà với Seichi cứ đeo bám theo Hotaru mãi. Teshima cũng cảm nhận được Hotaru đã có tình cảm với Seichi nên anh quyết định ra đi.
Ánh sáng đom đóm
Ánh sáng đom đóm
có vẻ như là một bộ phim hài lãng mạn nhưng trên thực tế, ngoài những khảnh khắc vui nhộn, nó còn mang lại những khoảnh khắc lặng của cuộc sống. Bạn có thể chảy nước mắt vì cười nhưng không phải giọt nước mắt nào cũng đến từ nụ cười.

Ánh sáng đom đóm không chỉ khiến bạn bật cười mà còn chạm vào trái tim sâu thẳm của bạn những suy nghĩ về cuộc sống, về tình yêu.
Ánh sáng đom đóm
Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Ayase Haruka, Fujiki Naohito, Kuninaka Rioko, Kato Kazuki, Takeda Shinji...

Phim sẽ được khởi chiếu trên HTVC-PHIM vào lúc 19h từ ngày 20/4.

Thiên An

Bình luận
vtcnews.vn