Ảnh: Công nhân thổi bụi mịt mù trên đường Nguyễn Trãi khiến người đi đường phát hoảng

Thời sựThứ Sáu, 13/12/2019 11:28:00 +07:00

Các công nhân thi công cải tạo, sửa chữa đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) dùng máy làm sạch mặt đường công suất lớn thổi bụi mịt mù làm người đi đường khiếp đảm.

5 5

Những ngày vừa qua, việc di chuyển trên đoạn đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) trở thành cơn ác mộng với nhiều người khi các công nhân thi công cải tạo, sửa chữa đường thổi bụi mù mịt từ 22h hôm trước đến 5h hôm sau.

3 3

Ghi nhận của PV tại đoạn đường Nguyễn Trãi, đơn vị thi công không phun nước mặt đường chống bụi theo quy định, không che chắn, họ vô tư dùng máy công suất lớn thổi bụi thẳng vào dòng người tham gia giao thông.

1

Việc này không chỉ khiến người dân cảm thấy ngộp thở khi đi qua tuyến đường mà còn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông khi bụi làm hạn chế tầm nhìn.

2

Một công nhân cho biết, họ dùng máy thổi bụi công suất lớn để làm sạch mặt đường trước khi trải nhựa.

7 7

Dòng người bị bão bụi che lấp.

8 7

Nhiều người phải dùng tay che mặt, nhắm mắt đi qua cơn "bão bụi".

9 9

Một người đi đường bức xúc nói: “Mấy lần tôi đi qua đây bụi mù mịt chả nhìn thấy gì, có lần suýt húc đuôi ô tô. Đơn vị thi công làm gì thì làm nhưng cũng phải cảnh báo cho người dân trước để còn biết đường xử lý chứ”.

6 5

Được biết, dự án cải tạo, sửa chữa đường Nguyễn Trãi có tổng mức đầu tư hơn 60 tỷ đồng. Trong đó, chi phí xây dựng là hơn 50 tỷ đồng, còn lại là các chi phí khác.

thi cong 10

 Dự kiến việc sửa chữa, nâng cấp mặt đường Nguyễn Trãi diễn ra trong khoảng 1 tháng từ 22h hôm trước đến 5h hôm sau. 

Đăng Khoa
Bình luận
vtcnews.vn